• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

một số khuyến mãi đặc biệt khi tậu dự án Opal tại tphcm

  • Thread starter trongtin2016
  • Start date
T

trongtin2016

Guest
#1
Thời gian gần đây, thị trường bất động sản xôn xao với thông tin khuyến mãi “khủng” từ dự án Opalriverside: Mua thông thường cư, tặng sân vườn.

Thông tin chính thức từ chủ đầu tứ xác nhận là, các căn hộ opal (tầng 15 Block A1, tầng 19-BlockA2, tầng 18_BlockB) và một số căn diện tích mập của dự án được “tặng” sân vườn. Theo xây cất, Block A1&2 B của dự án có 22 căn penthouse, có diện tích từ 111-122 – 134 – 142 – 151 – 183 m2. Diện tích sân vườn được tặng dao động từ 14 – 93 m2 tùy thuộc vào diện tích căn hộ.

Thời nay, tầm thường cư không chỉ là một căn nhà để ở, bên cạnh tiện ích sống, chủ nhân của nó luôn muốn thêm những tiện ích mở rộng trong chính nhà của mình, điều này càng khác biệt đúng ở thành phố to, khi nhưng mà diện tích nhà ở chật hẹp, đường phố luôn tình trạng đông đúc, ồn ào, ngột ngạt. do vậy, với người có điều kiện tài chính tốt, Penhouse bình thường cư là một sự lựa chọn đáng tin cẩn để họ thỏa mãn yêu mến của mình.

Dự án Opalriverside, bên cạnh sự đa dạng về diện tích, Chủ đầu bốn Đất Xanh cũng để ra một số lượng không nhỏ dại căn hộ sân vườn loại này cho khách hàng chọn lựa. Tất nhiên giá của nó sẽ cao hơn căn phổ biến, tuy nhiên phần sân vườn không tính vào đơn giá bán, và phần phí bảo trì cho sân vườn khách hàng cũng không phải mất khoản tiền này.

Với số lượng 22 căn, cũng không phải nhiều, thời gian qua đã có khá nhiều khách hàng niềm nở đến căn hộ Penhouse của du an opal. Khách hàng nên xem kỹ các thiết kế của từng căn để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Vậy như nào mới được gọi là một căn hộ penthouse đúng nghĩa? Từ điển tiếng Việt không có khái niệm penthouse. Penthouse được Wikipedia giải nghĩa đến hơn 1 trang A4, nhưng mà tựu trung lại, đó là dạng căn hộ có không gian sống tuyệt vời và đạt đến độ xa xỉ. Với phần diện tích sân vườn khá phệ này, chủ nhân của nó tha hồ khai thác sở thích của mình như trồng cây cảnh, bể cá, bàn cafe ngắm cảnh, nuôi chim thú hoặc thậm chí là trồng rau. Đối với các gia đình có nhiều mới trong gia đình, có người già thì điều này cũng đặc biệt có ý nghĩa.
 
Top