Một số hình ảnh của Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

#1
Hàn Quốc được cho là quốc gia có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thể giới. Dường như đối với phụ nữ Hàn, thẩm mỹ là chuyện quá bình thường để sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Đặc biệt, các ngôi sao không thể thiếu trong danh sách này.
Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ


Ảnh minh họa
Tại Hàn Quốc, khi xã hội ngày càng cởi mở hơn với việc chỉnh sửa sắc đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp này càng được nhiều người sử dụng triệt để. Các ngôi sao đã giúp đẩy mạnh xu hướng này khi họ luôn cố bắt kịp công nghệ số, vốn phơi bày một cách không thương tiếc những khiếm khuyết của họ.

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã khiến người dân Hàn Quốc không tránh khỏi cuộc cách mạng làm đẹp

Thẩm mỹ để ngoại hình xinh đẹp là mục tiêu hướng đến của các ngôi sao xứ Kim Chi
Rando Kim – Giáo sư về khoa học tiêu dùng ở trường Đại học Quốc gia Seoul nói: “Tivi màn hình rộng và độ phân giải cao đã tạo sức ép cho các diễn viên hải đẹp đẽ khi nhìn gần. Và cùng với internet, nhiều người thích đăng các bức ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của các sao, do đó họ không thể che giấu. Vì thế, các diễn viên bắt đầu phát biểu công khai và tự hào về việc chỉnh sửa nhan sắc trên truyền hình”. Điều này cũng khuyến khích sự cởi mở ở dân thường Hàn Quốc tìm đến với thẩm mỹ nhiều hơn.

Min Hyo Rin được mệnh danh là một trong những ngôi sao sở hữu chiếc mũi đẹp nhất Kbiz
Theo một cuộc khảo sát năm 2009 của hãng nghiên cứu thị trường Trend Monitor, cứ 5 phụ nữ tại Seoul trong độ tuổi 19 – 49 thì có một người nói họ từng phẫu thuật thẩm mỹ.
Hãy cùng nhìn lại hình ảnh của các sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

uEE thú nhận mình từng thẩm mỹ mắt để có đôi mắt đẹp như hiện tại
Xem thêm tại: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ