Một số điều cần quan tâm khi sử dụng cũi cho bé

#1
Cách ngủ sắm vai trò cực kỳ chủ chốt trong quá trình phát triển của bé. Trẻ sơ sinh ngủ loanh quanh hai phần ba thời gian một ngày, chính vì vậy, việc rèn cho trẻ một thói quen tốt, ăn ngủ đúng lịch là việc rất nên làm cho cả gia đình.

Sắm giường cũi cho trẻ là chuyện phải làm khi con lớn, chọn nôi cũi trẻ em cũng không phải quá khó khăn có điều các cặp vợ chồng nên ngó nghiêng xem cần lưu ý gì khi tìm mua cũi cho con nhé.Giường cũi 2 tầng cho bé

An toàn cho bé là điều trước tiên được các cặp vợ chồng cân nhắc khi chọn đồ chơi cho bé. Các bố mẹ hãy ghé các trung tâm nội thất lớn để lựa được vật dụng tốt nhất, tránh vướng phải chiếc giường cũ chất lượng thấp.

Vậy đâu là cách sử dụng giường cũi cho bé một cách khoa học nhất, Babimart.com xin gửi tới các bố mẹ một vài gợi ý sau đây:

Dọn dẹp đồ chơi vào một góc kể cả những mấy thứ lành như thú nhồi bông, đừng nên để cũi trẻ em giá rẻ bừa bộn. Với bé nhũ nhi, đồ chơi bằng bông có thể đè lên mũi, miệng khiến con khó thở. Nếu bé ngủ trong cũi, bạn nên để ý những loại đồ chơi móc trên cũi tại chúng có nguy cơ rụng vào người trẻ. Lúc trẻ ngủ gia đình nên tháo tất cả đồ chơi treo cũi là tốt nhất. Bạn sẽ không rõ các đồ dùng bằng nhựa có an toàn với trẻ hay không. Vậy nên cần phải dọn sạch trong cũi tất cả các thứ bằng nhựa. Túi nilon tuyệt đối không nên giữ lại bao quanh nệm, túi nhựa chính là một tác nhân nguy hiểm , có thể phủ kín mặt bé dẫn đến cái chết bất ngờ, điển hình là đối với bé dưới hai tuổi.

Các phụ huynh nên lưu ý đến trẻ em nhất là khi bé ngủ ở giường cũi để đảm bảo an toàn.