• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một sản phẩm bí ẩn sẽ được Apple tung ra vào tháng đến

  • Thread starter quocviet23061995
  • Start date
Q

quocviet23061995

Guest
#1
Vừa qua nhất, 1 nguồn tin thân cận đã tiết lộ với cánh truyền thông rằng Apple sẽ tung ra các bản nâng cấp đáng giá cho các sản phẩm đang được kinh doanh của hãng, and khai pháo cho lịch trình này chính là 1 máy bí ẩn dự kiến được xuất hiện vào tháng 3 đến đây.
Trên thực tế người tiêu dùng đang cảm thấy cực kỳ tò mò bởi chúng ta không biết được liệu ấy là sản phẩm công nghệ nào, mặc dù toàn bộ sự nghi ngờ xen lẫn chờ đợi, cộng đồng iFan hy vọng rằng ấy sẽ là chiếc điện thoại Apple iPhone SE 2 được đồn đại nhiều lựa chọn dạo vừa qua.
apple-se-ra-mat-mot-thiet-bi-moi-vao-thang-sau-co-the-la-iphone-se-2-2.jpg

>>>>>> bán iphone 6 cũ giá rẻ
Sự suy đoán của khách hàng cũng không sai bởi trong tháng 3 của các năm trước, Apple ra mắt phiên bản điện thoại iPhone SE, bản cải tiến ipad, Apple Watch, năm 2017 gần đây là sự xuất hiện của điện thoại iPhone 7 Đỏ, ipad 2017 cùng một thế hệ cải tiến nhẹ của iPhone SE.
Dạo gần đây, tin đồn về điện thoại Apple iPhone SE 2 xây dựng thương hiệu ngày càng lan rộng, Trong đó nguồn tin thân cận mách nhỏ rằng đúng là Apple đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng loại Apple iPhone SE 2 của mình trước khi đưa vào tiếp tế hàng loạt để cung ứng cho người trải nghiệm. Dự kiến, máy móc thiết bị sẽ được phong cách Designer vuông vức tương tự như người tiền nhiệm tuy nhiên sườn máy được thay thé bằng kính để tư vấn cho kỹ thuật pin sạc không dây chính thức được nâng cấp cho điện thoại iPhone của Apple từ năm 2017.
Nhiều loại Ảnh concept cũng cho thấy iPhone SE 2 tạo ra mang tai thỏ tương tự như Apple iPhone X tuy nhiên phong cách Designer này được Review là rất khó khăn xảy ra có 1 chiếc Smartphone màn hình nhỏ và giá rẻ như dòng sản phẩm SE. Bên cạnh đấy, Apple cũng hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng nổi bật trên trang thiết bị máy móc này.Tính tới ngay thời điểm hiện tại, đa số thông tin được rò rỉ chỉ dừng lại Tại mức tin đồn and chưa nhận được lời chứng thực nào từ Apple, chính vì vậy, chúng ta chỉ còn bí quyết chờ đón tới thời điểm diễn ra mới có thể biết được.
 
Top