Một ngày ở thị xã Sầm Sơn

thoroti

New Member
#1
Tại sao Sầm Sơn biến thành điểm du lịch nổi tiếng đến như vậy? Bãi biển ở Sầm Sơn có điểm gì đặc thù so với các bãi biển khác trên mảnh đất cong cong hình chữ S? Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi trải nghiệm một ngày bên bãi tx.sầm sơn. Đặt ngay khách sạn sầm sơn giá rẻ để nghỉ mát hè 2016 này nhé


Bãi biển Sầm Sơn có độ dài khoảng 10km, kéo dài từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Những kỳ thư giãn tại bãi tx.sầm sơn đưa đến trong lòng khách du lịch nhiều đặc biệt ấn tượng, và một trong số đó là vẻ đẹp riêng có của bãi biển trong các thời khắc khác nhau của một ngày.
Ngư dân đánh bắt hải sản trở về lúc bình minh.


Bình minh trên bãi biển Sầm Sơn là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất mà du khách không nên bỏ lỡ. Không chỉ nhìn ngắm hừng đông rực rỡ dần ló rạng, khách du lịch còn may mắn trải nghiệm cảnh tượng những đoàn thuyền đánh cá trở về trong niềm hân hoan, ngư dân làng Núi nở nụ cười chói lòa trong ánh nắng dát vàng lên mặt nước biển. Chợ hải sản Sầm Sơn mở ra ngay trước mắt, những ai có cơ hội dậy sớm trở thành mua ngay mớ hải sản tươi ngon vừa được bắt về: những tôm, những cá, những cua, những ghẹ còn tươi roi rói đang giãy đành đạch.
Bãi biển Sầm Sơn rộng mênh mông.
Chiều đến là khoảng quá trình đông đảo nhất, khi dân cư lẫn du khách kéo nhau về tắm biển, nghịch nước, vui đùa, hay chỉ thuần phác là nằm yên trên bờ cát nhìn ngắm Các bạn, tận hưởng dòng nước mát từ quả dừa tươi đặt không tính. Và chẳng hề thú vui nào tuyệt hơn thả diều trên bãi biển, từng con diều rực rỡ khoe sắc vờn đuổi nhau trên bầu trời xanh vời vợi phát triển thành khiến người ta nhìn ngắm hút hồn.
Nét đẹp huyền ảo khi đêm về trên bãi tx.sầm sơn.

Đêm về, biển mang nét đẹp huyền ảo hơn nhờ những ngọn đèn đường, đèn từ khu vui chơi giải trí, ánh trăng thanh và vô vàn vì sao lấp lánh trên bầu trời sâu thăm thẳm. Phía xa khơi, những đoàn thuyền ra khơi đánh cá tạo ra từng chấm sáng li ti đầy hy vọng. Những lâu đài cát được nhào nặn từ bàn tay và óc sáng tạo của người dân nơi đó đứng yên cho khách tự tin tạo dáng chụp ảnh. Trong khung cảnh hữu tình như vậy mà được ngồi thăm quan hải sản dọc bờ biển thì thú biết bao.

Trọn vẹn một ngày ở Sầm Sơn đẹp và vui như vậy đó, mỗi người trong chúng ta hãy đến và viết nên những cảm nhận của riêng mình về con sóng, bờ cát và từng cơn gió mát lành ở nơi đây.


Ngành du lịch ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng trong cơ cấu kinh tế của biển sầm sơnvà ngày càng phát triển lớn mạnh. ngoại trừ đó, Sầm Sơn cũng hướng đến công nghiệp hóa, phát triển hóa ngành thủy sản, làm nên diện mạo mới với tốc độ bền vững bình quân khá cao, văn hóa – xã hội theo đó cũng phát triển.

Cứ mỗi dịp hè về, những con sóng bạc đầu lại mênh mang vỗ như tiếng Sầm Sơn biển gọi, mời khách về với vùng đất địa linh tài năng còn bao điều để ngỏ chờ được thăm dò.