• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một lối đi cho những ai muốn kinh doanh thành công

H

huytranhosco

Guest
#1
Có một sự thật là hiện nay ai cũng nhảy vào kinh doanh với đủ các thể loại hàng hóa. Nhưng chẳng được bao lâu thì lại “mất tích” ngay lập tức. Nói như thế thì ai cũng hiểu là vì lý do gì rồi. Để kinh doanh thành công sẽ mất rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc để đầu tư.

Từ thực tế ta đúc kết được rằng chỉ có những người có ý chí bền bỉ, có bản lĩnh và phải có đam mê cháy bỏng thì mới có thể thành công. Ý chỉ bền bỉ giúp con người tự biết đứng dậy sau những lần vấp ngã, biết thất bại chỉ là tạm thời mà thôi. Bản lĩnh ở đây chính là dám nghĩ dám làm, là sự dũng cảm. Tuy nhiên, bản lĩnh không có nghĩa là liều lĩnh, nó phải được xây dựng trên cơ sở kiến thức thực tế từ chính cuộc sống đem lại. Cần phải có đam mê cháy bỏng để có thể tìm ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo.
Ngày nay với nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao của con người, nhiều nhà kinh doanh đã biết nắm bắt cơ hội và dành được những thành công nhất định. Đặc biệt với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, sự ra đời của những phần mềm bán hàng đã góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Để có thể tồn tại trong một thế giới kinh doanh năng động như hiện nay không khó nhưng cũng chẳng dễ chút nào. Chẳng thế mà ngay cả tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới Wal-Mart vừa qua đã phải đóng cửa hàng trăm cửa hàng của mình và đã có hàng ngàn nhân viên phải bị mất việc. Lý do cho sự việc này là Wal-Mart phải đối chọi với một đối thủ vô cùng lớn mạnh là tập đoàn bán lẻ trực tuyến Amazon.
Amazon có một lợi thế là năng lực quản lý hàng tồn kho rất tốt. Và một công cụ giúp quản lý hàng tồn kho hiệu quả đó làphần mềm quản lý bán hàng.
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ đem lại cho nhà kinh doanh rất nhiều ích lợi. Hiện tại, trên thị trường còn đang cung cấpphần mềm quản lý bán hàng online –là phần mềm có thể chạy trên internet, không cần cài đặt và được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán mây do đó nó hoạt động được trên tất cả mọi thiết bị của bạn như máy tính bảng, điện thoại, laptop cùng nhiều phương tiện có thể dùng internet khác.

Để quyết định chọn mua phần mềm bán hàng nào bạn nên tham khảo những phần mềm của những công ty có uy tín như phần mềm bán hàng Master Pro của công ty phần mềm Hosco chẳng hạn!
 
Top