• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một dự án 30 nghìn tỉ nữa được tung ra thị trường bởi CĐT Hoàng Quân

T

thanhlongbds18

Guest
#1
[h2]thanhlongbds18: Một dự án 30 nghìn tỉ nữa được tung ra thị trường bởi CĐT Hoàng Quân[/h2]
Với dự án này, khách hàng chỉ cần thanh toán 3-5 triệu/tháng là có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi ngay quận Bình Tân.

Nằm ngày mặt tiền đường Hồ Ngọc Lãm, can ho hqc ho ngoc lam dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố cũng như các quận huyện khác. Đây là yếu tố đặc biệt tạo nên sự khác biệt của dự án. Khi mà có rất nhiều người có nhu cầu mua nhà ở quận Bình Tân rất thích vị trí này.

Với diện tích căn hộ từ 46 – 69m2, và tất cả đều được hỗ trợ vay gói 30 nghìn tỉ của ngân hàng BIDV, là ngân hàng đã thành công rất nhiều trong vấn để giải ngân gói vay này. Như vậy khách hàng mua sản phầm ở đây đều có được nhiều không gian lựa chọn, và trên hết, đều phù hợp với tài chính của họ. và những người có thu nhập thấp, chỉ cần có một số số ban đầu 20% là có thể sở hữu một căn hộ ở hqc ho ngoc lam.

Dù là nha o xa hoi quan binh tan nhưng căn hộ HQC Hồ Ngọc Lãm vẫn đầy đủ những tiện ích bên trong như hồ bơi, gym, TTT,.. để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng về đời sống cũng như sinh hoạt. Có lẻ vì những yếu tố trên, nên đây là dự án 30 nghìn tỉ được rất nhiều người đón chờ và quan tâm.

Để biết rõ hơn về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
batdongsan Một dự án 30 nghìn tỉ nữa được tung ra thị trường bởi CĐT Hoàng Quân
 
Top