• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một cơ ngơi ngay trung tâm quận 1 đang chờ bạn !

  • Thread starter thanhlongbds13
  • Start date
T

thanhlongbds13

Guest
#1
[h2]thanhlongbds13: Một cơ ngơi ngay trung tâm quận 1 đang chờ bạn ![/h2]
Một cơ ngơi ngay trung tâm quận 1 với nhiều tiện ích vượt trội cũng như những yếu tố bên trong sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho nhiều người, và cũng là một nơi để những người có nhu cầu đầu tư bất động sản có một cơ hội mới, đó chính là dự án đang nổi lên tại quận 1, ngay gần chợ Bến Thành và tòa nhà Bitexco – dự án can ho the one sai gon.

Không phải vô duyên cớ mà căn hộ the one sai gon được nói như vậy. Sở hữu với 3 mặt tiền đường, diện tích đa dạng, không gian đẳng cấp với những tiện ích mới mẻ cũng như đặc biệt mà chưa có dự án nào có được – bể bơi tầng thượng, hay những dịch vụ vui chơi giải trí, café đều được tổ chức ở trên này. Bạn thử cảm giác xem vừa tắm hồ bơi, vừa ngắm nhìn cảnh trung tâm thành phố. Đó là một điều mà rất nhiều mong muốn.

Nhiều người khi đi mua căn hộ thường muốn có một view nhìn về thành phố, thì giờ đây, tất cả các view của dự án đều là toàn cảnh thành phố.

Với giá chỉ từ 3000 USD/m2, không quá khó để bạn sở hữu ngay can ho the one sai gon, một trong những dự án được giới chuyên môn đánh giá là dự án tốt nhất tại khu vực quận 1.

Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, hãy nhanh tay gọi cho chuyên viên phụ trách dự án can ho the one sai gon: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
batdongsan Một cơ ngơi ngay trung tâm quận 1 đang chờ bạn !
 
Top