1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Một cái két tốt nên hiểu thế nào

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi anhtuantm55, 22/3/16.

 1. anhtuantm55

  anhtuantm55 New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ta nên kiếm các két chỗ nào phù hợp? chọn lựa và lấy địa điểm mua két nhận tài lộc? Điều này có lẽ là các rắc rối mà khách hàng có yêu cầu tìm kiếm 1 chiếc két sắt thường phân vân lúc tìm. Chúng tôi sẽ đề ra vài góp ý để để bạn chọn lựa chính xác với việc lưu trữ các giấy tờ và đồ vật có giá trị.
  Đầu tiên người sử dụng lựa chọn loại tài sản mà tất cả cất trữ và 1 vài vật cần phải để trong két bảo vệ, từ ấy nhiều bạn sẽ biết ta nên thể tích như thế nào cho vừa phải.
  Nhắc đến một vài tài sản và của cải có giá mọi người nên chọn lựa mẫu két sắt két bạc chuyên dụng phòng ngừa ăn trộm, có phòng cháy với mẫu khóa tay thay đổi pass và khối lượng thấp nhất 100kg hoặc hơn. Xét chung khối lượng càng lớn thì mức độ bảo vệ càng nhiều (theo 1 số kỹ sư tại lĩnh vực an toàn với vấn đề ăn trộm két an toàn thì nhìn chung một người tiêu dùng nâng được 70kg nếu thực hiện một mình khi nâng cùng người mua khác thì nhìn chung là 50kg/người).
  [​IMG]
  Trọng lượng nên chọn mua két sắt cao hơn mong muốn lưu giữ tầm 50%, trong trong nước phần lớn là dòng két gia đình có thể tích từ 40 tới 65 lít
  Với đối với kiểu phòng ban, tổ chức bởi lượng giấy tờ, dấu ấn, tiền mặt thường nhiều và ngày càng tăng lên theo năm sử dụng nên khi chọn mua sắm két sắt két bạc văn phòng hãy chọn mua loại lớn hơn nhu cầu cất giữ rơi vào 50%. Thể tích khuyên dùng từ 70 – 100 lít và mua loại két an toàn sắt 02 tầng hoặc loại két trong két sắt (sản phẩm có lắp thêm 1 két sắt bé nhỏ bên trong và có ổ khóa cơ dùng pass an toàn). 02 loại két đó đặc biệt ích lợi với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có bề mặt căn phòng chật hẹp. Mua két sắt hai tầng hoặc két ở trong két thì sẽ cùng lúc 2 dạng là nhân viên và chủ sở hữu đều sử dụng được.
  Tìm hiểu thêm: giá két sắt
  Hay với một số công ty, doanh nghiệp tín dụng, tiệm vàng hoặc một số nhà sẽ cất giữ kim cương hoặc USD thì nên chọn lựa kỹ hơn. Các vấn đề cần để tâm lúc đầu là két sắt đó liệu có khối lượng lớn bé nhất từ 160kg trở lên (sẽ chắc chắn với 2 tên trộm là không thể khuân vác).
  Điều thứ 03 là giàn cơ: Đó đoạn cần thiết nhất của két sắt két sắt bạc sắt thì mọi người phải lưu ý khi đi mua sắm loại kiểu két như này, do đó cần nhờ người bán mở ra và cho xem giàn cơ để ta đảm bảo mình chọn lựa chính xác loại két an toàn.
  Vấn đề thứ 4 khóa móc: Kiểu nhóm này mọi người nên sử dụng khóa Cơ thay đổi mã và cần sử dụng với 1 móc chìa nhiếp nhằm tăng thêm mức độ an toàn.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...