• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Món Hầm Đuôi lợn Atiso Đà Lạt kỷ Tử

L

linhtran1292

Guest
#1
Đuôi heo hầm kì tử & Atiso là một món ăn kết hợp giữa các vị thuốc dân gian, vừa có tác dụng giải nhiệt, bổ sung dinh dưỡng, vừa hỗ trợ giải độc gan tốt nhất cho cơ thể...


Gian bếp là nơi người vợ giữ lửa cho cả gia đình, nấu những món ăn ngon đủ bổ dưỡng cho người thân là niềm hạnh phúc của các chị các mẹ. Cùng chăm sóc cho ngọn lửa yêu thương các chị các mẹ cùng vào bếp để trổ tài với món đuôi heo hầm kỳ tử và Atiso Đà Lạt các bạn nhé

Thành phần chế biến món đuôi heo hầm kỷ tử và Atiso:
- Thành phần chính:

+ 10g hạt kỳ tử
+ Đuôi lợn 1 cái
+ 1 hoa Atisô tươi

- Gia vị

+ Đường, muối, nước mắm, hạt nêm

Xem thêm: Tìm hiểu cao Atiso tốt là thế nào?

Các bước thực hiện món đuôi lợn hầm kỳ tử và Atiso

Bước 1: Sơ chế Nguyên liệu
Đuôi lợn mua về đem làm sạch, chặt khúc vừa ăn khoảng 3cm.
Hoa Atisô chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn.
Hạt kỳ tử rửa sạch.

Bước 2: Chế biến món ăn
Cho đuôi lợn đã chặt khúc, hoa Atisô Đà Lạt, kỉ tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là mọi thứ sẽ vừa mềm.
Nêm gia vị đường, muối, nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn
Trình bày , trang trí rồi mời cả nhà thưởng thức (đun nóng món ăn sẽ ngon hơn nhé)
 
Top