• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Món ăn ngon cho người tiểu đường

S

salbadinhduong

Guest
#1
Việc lựa chọn đúng những loại thực phẩm dinh dưỡng dành riêng cho người tiểu đường đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, tuy nhiên chúng ta cũng cần biết cách kết hợp những thực phẩm lý tưởng thành những món ăn ngon cho người tiểu đường.

Hãy hình dung về những lợi ích mà những món ăn ngon này mang lại, nó vừa đem đến cho người bệnh cảm giác ngon miệng vừa tạo ra những giá trị đặc biệt về mặt dinh dưỡng trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Hiểu rõ việc người benh tieu duong nen an gi sẽ giúp chúng ta làm ra những món ăn ngon và thực sự tốt cho sức khỏe của người bệnh tiểu đường.

Món ngon buổi sáng: Cháo yến mạch cho người tiểu đường

Cháo yến mạch là loại cháo dễ nấu nhất thế giới, chúng ta chỉ cần đun sôi nước , sau đó cho 1-2 muỗng yến mạch vào, nêm nếm gia vị cho vừa miệng và lưu ý đối với các món ăn cho người tiểu đường chúng ta nên nấu lạt, ít muối và không cho đường. Để món cháo yến mạch thêm hấp dẫn và bổ sung nhiều dưỡng chất hơn, sau khi múc ra tô, chúng ta nên rắc lên thêm 1 muỗng hạt ngũ cốc dinh dưỡng Salba.


Yến mạch là một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng nên góp mặt trong thuc don cho nguoi tieu duong. Với hàm lượng chất xơ, omega-3 rất cao, đặc biệt hiệu quả trong việc kiểm soát chỉ số đường huyết của người bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, yến mạch còn là một loại thực phẩm giảm cân rất hiệu quả, phần lớn những người bệnh tiểu đường thường xuyên gặp những vấn đề về thể trọng, hãy tham khảo thêm bí quyết giảm cân nhanh bằng các loại hạt để có thể giảm cân hiệu quả hơn cũng như cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường.


Hạt Salba dinh dưỡng từ lâu đã được đánh giá là một loại thực phẩm vượt trội về mặt dinh dưỡng, đặc biệt thích hợp cho khẩu phần ăn của người bệnh tiểu đường. Chúng ta sẽ phải rất ngạc nhiên khi biết được thành phần các chất dinh dưỡng có trong 10gr hạt Salba.


Cháo yến mạch là một món ăn ngon và bổ dưỡng, nhất là trong trường hợp bệnh tiểu đường. Hãy thử bắt đầu bữa sáng với một bát cháo yến mạch thơm ngon và chúng ta sẽ cảm thấy những thay đổi tốt trong sức khỏe của mình.
 
Top