• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Món Ăn Ngon - Bánh Trung Thu Rau Câu

  • Thread starter quasinhnhat1208
  • Start date
Q

quasinhnhat1208

Guest
#1
Một mùa trung thu nữa lại đến còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức 1 chiếc bánh trung thu trong bầu không khí ấm áp tình thân. Nhưng ăn mãi 1 loại bánh trung thu cũng rất là ngàn vậy sao không thử 1 loại bánh trung thu hoàn toàn mới lạ với vỏ bánh làm bằng rau câu bên trong gồm những vị nhân như flan, chocolate, đậu xanh, hoặc là tiramisu chẳng hạn. Bánh trung thu rau câumột loại bánh được làm từ rau câu ăn không ngàn mà lại ngon nữa

Bánh trung thu rau câu nhân phô mai dâu
Ngòn ngọt, bùi bùi, thơm thơm lại đậm đà kết hợp với vị dâu thơm ngon và phô mai sẽ khiến các bạn thích thú cho mà xem, không chất bảo quản bánh làm trong ngày nên các bạn yên tâm nhé, sáng đặt là chiều có - Thành phần: dâu, phô mai, bột rau câu, một ít đường, sữa, lá dứa, đặc biệt không chất bảo quản.
Bánh rau câu được làm từ nước dừa không ngọt lắm, ăn vào trong sẽ cảm thấy thơm và béo. Đảm bảo vệ sinh, đã được kiểm duyệt và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. - Khối lượng tịnh: 280 gram/ cái- Điện Thoại Đặt Bánh: (08) 6261 0065 - 0935 616 53

Ngòn ngọt, bùi bùi, thơm thơm lại đậm đà kết hợp với vị dâu thơm ngon và phô mai sẽ khiến các bạn thích thú cho mà xem, không chất bảo quản bánh làm trong ngày nên các bạn yên tâm nhé, sáng đặt là chiều có
- Thành phần: dâu, phô mai, bột rau câu, một ít đường, sữa, lá dứa, đặc biệt không chất bảo quản.
Bánh rau câu được làm từ nước dừa không ngọt lắm, ăn vào trong sẽ cảm thấy thơm và béo.
Đảm bảo vệ sinh, đã được kiểm duyệt và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Khối lượng tịnh: 280 gram/ cái​

Bánh trung thu rau câu nhân bánh flan​

Đây là loại nhân được ưa chuộng và khoái khẩu nhất, được nhiều chị em phụ chuyền tai nhau về hương vị của nó, nhắc đến mình cũng thèm. Vị ngọt nhẹ của bánh quyện với cái ngọt béo của trứng sữa (từ bánh flan), mang lại một cảm giác sản khoái khó tả! Đặc biệt sẽ ngon hơn với một ít đá hay giữ lạnh!
* Bánh trung thu rau câu được làm từ nước dừa không ngọt lắm, ăn vào trong sẽ cảm thấy thơm và béo. Đảm bảo vệ sinh, đã được kiểm duyệt và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
*Thành phần:
Trứng, một ít cà phê, một ít đường, sữa, đặc biệt không chất bảo quản.
-Khối lượng tịnh: 280 gram/ cái
Bánh trung thu rau câu nhân Tiramisu

Tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng rất nổi tiếng của nước Ý. Bánh là một sự kết hợp hòa quyện giữa hương thơm của cà phê, rượu nhẹ và vị béo của trứng cùng kem phô mai. Chỉ cần ăn một miếng là sẽ cảm nhận được tất cả các hương vị đó hòa quyện cùng một lúc, chính vì thế mà người ta còn gọi nó là "Thiên đường trong miệng của bạn" (Heaven in your mouth).Chính vì món bánh này đã "hút hồn" không biết bao nhiêu người yêu ẩm thực và đặc biệt nhất là giới trẻ.Tiramisu hiện nay vẫn đang là sự lựa chọn số một cho món tráng miệng ở trên thực đơn của rất nhiều nhà hàng lớn hay tiệm cà phê và là món bánh được ưa thích tại các cửa hàng bánh ngọt. Giờ đây món bánh tuyệt vời này cũng đã góp mặt trong bộ sưu tập bánh trung thu rau câu của Win Win!
*Thành phần:
Trứng, một ít cà phê, bơ, bột rau câu, một ít đường, sữa, đặc biệt không chất bảo quản. Bánh rau câu được làm từ nước dừa không ngọt lắm, ăn vào trong sẽ cảm thấy thơm và béo. Đảm bảo vệ sinh, đã được kiểm duyệt và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
-Khối lượng tịnh: 280 gram/ cái
Còn rất nhiều loại nhân bánh thú vị các bạn có thể vào đây xem thêm nhé:
Link Tham Khảo:
http://banhtrungthuraucau.vn
Liên Hệ:
714/17 Nguyễn Trãi , Phường 11, Quận 5 TPHCM (Bản đồ)
Điện Thoại:
(08)6261 0065 - Hot Line: 0935 616 536
 
Top