Món Ăn Giúp Phục Hồi Sức Khỏe Từ Nấm Linh Chi

A

ancungtkh

Guest
#1
[h2]ancungtkh: Món Ăn Giúp Phục Hồi Sức Khỏe Từ Nấm Linh Chi[/h2]
Món Ăn Giúp Phục Hồi Sức Khỏe Từ Nấm Linh Chi

Nấm linh chi là loại thảo dược chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Món ăn từ nấm linh chi dưới đây đặc biệt tốt cho sản phụ, người già yếu hay người mới ốm dậy đang cần phục hồi sức khỏe.

Bài 1: Gà ác đem làm sạch rồi cho 15g nấm linh chi nghiền nhỏ vào bụng gà sau đó đem chưng cách thuỷ. Gà chín thì nêm gia vị cho vừa ăn. Ăn cả cái và nước. Một tuần ăn 2-3 lần là tốt nhất.

Bài 2: Nấm linh chi đem thái nhỏ 15g, gà trống tơ 1 con đem làm sạch (bỏ ruột) gừng và hành tươi số lượng vừa phải cùng gia vị. Lấy gà và lấy một nửa số linh chi, gừng hành gia vị cho nước vào hầm chín rồi đem vớt gà ra cho vào nồi nước dùng đã chuẩn bị và hầm tiếp 15 phút nữa.

Nước dùng đậm đặc thứ hai là được chuẩn bị sẵn với muối, gia vị, bột ngọt, đường phèn với một nửa nấm linh chi còn lại đã được nấu hấp mềm cùng đem đổ nước đều lên gà trên một chảo khác có dầu vừng đun vừa lửa cho đến khi da gà đỏ tươi vàng là được. Đem chia làm 2 bữa ăn trong ngày nên ăn lúc nóng là tốt nhất.

Bài 3: thịt nạc 500g, 1 lượng long nhãn, cao ly sâm 3 chỉ, táo đỏ 4 quả, 3 chỉ câu kỷ tử và 4 chỉ linh chi..

Thịt nạc đem rửa sạch và cho vào nồi luộc chín, để nguội. Cho nấm linh chi, cao ly sâm, câu kỷ tử, táo đỏ rửa sạch sẽ rồi cho vào trong 1 cái thố, đổ nước vừa đủ, và tiềm trong 2 - 3 giờ đồng hồ, nêm muối và mang ra dùng nóng.

Tham khảo thêm thông tin về bệnh đột quỵ trên website http://ancunghanquoc.co
Món Ăn Giúp Phục Hồi Sức Khỏe Từ Nấm Linh Chi