• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim Kiếp Hồ Điệp tập 22

  • Thread starter trieuvanbxa
  • Start date
T

trieuvanbxa

Guest
#1
Mời quý vị và các bạn đón xem Kiếp hồ điệp tập 22 phát sóng vào 13h ngày 6/12/2015 trên kênh VTV1.
Kiep ho diep tap 23– VTV1 22 (2015)

Phim Kiếp Hồ điệp vtv1 (30 Tập Cuối) Tập 12/13/14/15/16/17/18 Mạnh Tinh Hồn, Diệp Tường, Thạch Quân, Tiểu Hà bốn người tình như thủ túc, từ nhỏ đã được “sát nhân vương” Cao Lão Đại – Cao Đại Tẩu nuôi nấng và là những đệ tử đắc lực của Cao Lão Đại, là những nhân vật chủ chốt trong tổ chức sát thủ của Cao Lão Đại. Trong bốn người thì Mạnh Tinh Hồn tài giỏi nhất và Cao Lão Đại rất yêu quý chàng đệ tử này. Xem phim Vì muốn biết rõ thân thế của mình, Mạnh Tinh Hồn theo sự sắp xếp của Cao Đại Tẩu nhận nhiệm vụ ám sát cao thủ võ lâm Tôn Ngọc Bá. Chàng trà trộn vào tổ chức của y. Nhưng càng gần đến kỳ hạn phải ám sát Tôn Ngọc Bá, Mạnh Tinh Hồn càng gặp nhiều hiểm nguy và dần dần phát hiện chàng đã rơi vào một âm mưu to lớn, nhiều đầu mối, nghi ngờ đã dẫn anh đến gần với Cao Lão Đại. Từ đó những tình cảm phức tạp giữa Diệp Tường – Cao Lão Đai, Cao Lão Đại – Mạnh Tinh Hồn, Mạnh Tinh Hồn – Tiểu Điệp, Tiểu Điệp – Thạch Quân cứ đan xen nhau giữa hai từ ân – oán. Sau cùng thì tấm màn bí mật cũng được kéo lên, sự thật cũng được phơi bày. Những danh – lợi, yêu – hận, tình – thù ..
>> xem thêm: mi nguyet truyen tap 13 vietsub
Phim do đạo diễn Lưu Kim Vĩ thực hiện, quy tụ dàn diễn viên truyền hình quen thuộc của Trung Quốc như Điền Dã, Đào Vi, Vương Tử, Hàn Nhất Phi.Điểm chung của các vụ án mà Phòng trinh sát 1 phụ trách phim kiep ho diep tap 22 là những vụ tham ô, ăn hối lộ của các quan chức trong nhiều ban, ngành khác nhau. Đằng sau những quan viên đó là những người phụ nữ vốn dịu dàng, hiền lành, nhưng sau đó đi vào con đường bất chính và trở nên tham lam. Bên cạnh đó, bộ phim cho thấy bản chất của những người đẹp đằng sau ánh hào quang trong xã hội. Chính sự ham quyền quý và những nỗi đau khổ vì tình cảm làm cho họ rơi vào hố sâu tội lỗi không thể thoát được.
 
Top