• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Modem wifi Tp-Link AC1200

  • Thread starter Vietshipper28333
  • Start date
V

Vietshipper28333

Guest
#1
[h2]Vietshipper28333: Modem wifi Tp-Link AC1200[/h2]

Modem wifi Tp-Link AC1200
Modem wifi Tp-Link AC1200

modem-wifi-re-nhat-hai-phong
Modem wifi chinh hang tai Hai Phong[hr]
Đánh giá chung về modem wifi Tp-Link AC1200

Modem wifi sieu re tai Hai Phong
Modem wifi đa chức năng tại Hải Phòng

Bộ phát wifi Tp-Link AC200 có thiết kế hiện đại, bóng bẩy. sở hữu 3 ăng ten ngoài 5dBi cùng với 3 ăng ten ngầm 1,2 dBi cung cấp 1 vùng phủ sóng rộng lớn gấp bội lần so với cácmodem wifi thông thường khác. Điều thú vị ở 3 ăng ten ngoài này là có thể tháo rời dễ dàng để người sử dụng có thể nâng cấp ăn ten để mở rộng vùng phủ sóng của mạng wifi.Bộ phát wifi có khả năng xuyên tường cực kì tốt, nó vượt qua hầu hết các rào cản vật lý, luôn cung cấp cho bạn một sóng wifi ổn định nhất có thể.Bộ phát wifi Tp-Link AC1200 sở hữu nhiều chuẩn mã háo như WPA-PSK/WPA2-PSK cung cấp cho người dùng phòng thủ chủ động chống lại các mối đe dọa từ internet.Quản lý mạng wifi nhà bạn chưa bao giờ dễ đến thế! Bạn có thể chủ động từ chối cho người sử dụng truy cập vào một số trang website nhất định. Bạn cũng có thể chủ động chia băng thông của gia đình hay công ty bạn cho phù hợp với công việc của từng bộ phận.Modem wifi cung cấp cho bạn một đường truyền khả dụng lên đến 1,2Gbps đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng băng thông rộng của bạn.

modem Tp Link re nhat Hai Phong
Modem wifi Tp-Linh re nhả Hai PHong

Thật là thiếu sót nếu không nhắc tới tính nằng Repeater của wifi này. Tính năng repeater giúp bạn mở rộng vùng phủ sóng wifi của gia đình bạn một cách dễ dàng nhất. Bạn không cần dùng tới dây mạng Lan, modem wifi xẽ thu sóng wifi mà bạn chỉ định nó khuất đại sóng wifi gốc lên và phát ra một mạng wifi khác giống y hệt wifi ngốc cảu gia đình bạn. Khi thiết bị di động của bạn di chuyển từ vùng phủ sóng của wifi gốc xang vùng phủ sóng của wifi Tp-Link AC1200 nó tự động kết nối xang không cần bất kì sự can thiệp nào của bạn. Nói tóm lại chức năng repeater hoạt động giống y như sự hoạt động của các trạm BTS của các nhà mạng viến thông.

Modem wifi gia re nhat Hai Phong
Bộ phát wifi rẻ nhất Hải Phòng


Cài đặt wifi chưa bao giờ dễ đến thế. ban chỉ cần cung cấp nguồn điện cho bộ định tuyến không dây sau đó làm như cấu hình các modem wifi khác của Tp-Link và công việc cuối cùng của bạn là ngồi tận hưởng những tành quả của mình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu thiết bị này.Tell: 091.343.8055 Địa chỉ: 28/333 Văn Cao_Hải An_Hải Phòng.Mời quý khách xem thêm các sản phẩm khác tại đây!
batdongsan Modem wifi Tp-Link AC1200
 
Top