• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

MobiFone tăng dung lượng các gói cước 3G/4G lên 6 lần

#1
Từ ngày 1/7/2018 MobiFone triển khai chương trình tăng gấp 6 lần Data gói cước 3G/4G mà giá cước hoàn toàn không thay đổi. Chính sách này được triển khai trên t và được áp dụng toàn quốc cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động. Tất cả các gói cước Mobifone đang được triển khai đều sẽ được tăng dung lượng lên 6 lần. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho tất cả cả thuê bao di động MobiFone, đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này nhé.

Chính sách tăng gấp 6 dung lượng gói cước 3G/4G Mobifone là bước ngoặc chưa từng có trong các lần ưu đãi của Mobifone, vơi mục tiêu chăm sóc khách hàng MobiFone ngày càng tốt hơn. Vậy là từ nay, các thuê bao di động của Mobifone đã có thể thỏa thích truy cập Internet với ưu đãi Data tốc độ cao cực khủng mà giá cước thì vô cùng tiết kiệm. Hãy cùng xem ưu đãi Data mới cho các gói 3G/4G Mobifone nhé.
Mobifone tăng dung lượng Data 3G/4G gấp 6 lần:

Thời gian triển khaii: Kể từ ngày 1/7/2018.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
Đối tượng: Tất cả thuê bao di động Mobifone đứng tên khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đăng ký mới hoặc gia hạn các gói cước 3G/4G Mobbifone.
Cách đăng ký gói cước 3G/4G Mobifone nhận dung lượng mới:
Thuê bao đăng ký gói cước 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone sẽ được nhận ưu đãi Data tăng gấp 6 lần so với trước đây. Cước đăng ký gói sẽ không thay đổi, bạn chỉ cần ấn cú pháp đăng ký 3G/4G Mobifone dung lượng mới cũng sẽ được giữ nguyên như sau:

MO Tên gói gửi 9084 (miễn phí)

mobifone-t%C4%83ng-gap-6-lan-data-3g-4g-toc-do-cao.jpg


Chi tiết chính sách tăng dung lượng gói cước 3G/4G cho thuê bao Mobifone:
Sẽ không còn gói cước 3G/4G Mobifone ưu đãi Data trọn gói không giới hạn dung lượng kể từ ngày 1/7/2018. Khi sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối Internet với thuê bao.
Các gói cước 3G Mobifone hay 4G Mobifone có cùng mức cước phí sẽ ưu đãi hoàn toàn giống nhau và dùng được trên mạng 3G và cả 4G.
Các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn, bạn muốn hủy gói cước, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Kiểm tra dung lượng Data 3G/4G Mobifone, bạn soạn tin nhắn cú pháp: KT DATA gửi 999.

Đừng quên chia sẻ chính sách Mobifone nâng cấp Data gói cước 3G/4G cực hấp dẫn này đến bạn bè, người thân của mình và cùng tận hưởng ưu đãi Data cực khủng, thỏa thích truy cập Internet mỗi ngày nhé!
Ngoài ra, dịch vụ MobiFone hiện đang áp dụng chương trình đổi sim 4G miễn phí tại các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
Nếu có thắc mắc gì, vui lòng gọi đến tổng đài MobiFone doanh nghiệp 0903409889.
 
Top