• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mở rộng chuỗi cửa hàng và phần mềm quản lý bán hàng

H

huytranhosco

Guest
#1
Nhu cầu mở rộng doanh nghiệp đi đôi với công tác tái cấu trúc hệ thống thông tin quản lý trong doanh nghiệp. Đây thực sự là một bài toán khó đối với mỗi doanh nghiệp, nhất là trong điều kiện cạnh tranh gay gắt không chỉ trong nước mà đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài có tiềm lực tài chính mạnh, có năng lực quản lý hiện đại, tiên tiến sẽ là những thách thức không hề nhỏ với các doanh nghiệp trong nước. Năm 2016, hiệp định TPP và hiệp định AEC có hiệu lực sẽ tạo ra những khó khăn lớn bên cạnh những cơ hội vươn ra những thị trường mới. Nhiều chuyên gia dự báo rằng ngành bán lẻ sẽ là ngành bị ảnh hưởng trực tiếp từ nhưngx hiệp định này. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp bán lẻ vẫn đang cấp tốc mở nhiều các điểm bán lẻ của mình trải dài khắp các miền từ Bắc tới Nam. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để các nhà quản lý có thể kiểm soát được các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích của mình? Để có thể đảm bảo các hoạt động tác nghiệp diễn ra một cách thông suốt, không có cách nào khác, doanh nghiệp cần có các chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng nhằm tối ưu hóa các hoạt động trong doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức dễ dàng hoạt động giữa các bộ phận với một hệ thống thông tin đồng nhất.
Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hầu hết các công việc trong doanh nghiệp. Chương trình này sẽ bao gồm phần mềm quản lý danh sách khách hàng giúp quản lý các khách hàng của doanh nghiệp một cách tối đa, doanh nghiệp sẽ dễ dàng chăm sóc các khách hàng của mình. Một hệ thống thông tin quản lý tốt phải nắm bắt được những thay đổi từ môi trường vĩ mô, từ chính khách hàng của mình để kịp thời thay đổi cho phù hợp. Lợi ích từ việc triển khai các chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu trong doanh nghiệp được tích hợp vào một hệ thống duy nhất, giúp giảm chi phí quản lý cũng như các chi phí liên quan.

- Quản lý hiệu quả các nguồn lực: giúp quản lý tốt hàng tồn kho cho cửa hàng, với sự kịp thời cập nhật sẽ giúp cho cửa hàng hiệu quả trong việc quay vòng nguồn vốn và nhập hàng mới hiệu quả.

- Cải thiện khả năng quản lý: Các số liệu được cập nhật một cách chi tiết, sẽ giúp cho cửa hàng dễ dàng nắm bắt và bao quát được các hoạt động của cửa hàng. Điều này giúp cải thiện khả năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Người đứng đầu kinh doanh ngay lập tức có thể truy cập dữ liệu từ hệ thống và điều này sẽ lần lượt giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh một cách dễ dàng.

- Xử lý một khối lượng dữ liệu lớn: Phần mềm quản lý bán hàng giúp lưu trữ thông tin lớn và theo thời gian dài. Vì vậy nó trở nên khá tiện dụng khi bạn đang phải đối phó với khối lượng dữ liệu lớn, đồng thời nó dễ dàng giúp người quản lý nhìn lại lịch sử bán hàng và quá trình phát triển của cửa hàng . Cửa hàng sẽ không phải đối mặt với tình trạng thiếu thời gian hoặc lãng phí hàng tồn kho. Đồng thời khối lượng dữ liệu lưu trữ sẽ giúp cho chủ nắm bắt được hành vi khách hàng tại shop và có kế hoạch triển khai tốt các hoạt động marketing phù hợp với hành vi khách hàng, kích thích bán được nhiều hàng hơn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Và còn rất nhiều lợi ích mang lại từ 1 phần mềm quản lý bán hàng hàng nữa. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn nên tìm hiểu và sử dụng một phần mềm chuyên dụng nhằm tạo ra nhiều đột biến trong kinh doanh, đồng thời giúp cửa hàng của mình bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ thông tin thương mại điện tử đang bùng nỗ như hiện nay. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để không phải là người đi sau và bị loại trừ trong cuộc đua thương mại điện tử.

Xem thêm: giao diện phần mềm quản lý bán hàng thông dụng.
 
Top