• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mở bán toà A2 chung cư Ecolife Capitol

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Tòa A2 đã chính thức được chủ đầu tư đưa ra giới thiệu vào giữa tháng 12. Theo đó chủ đầu tư cũng đưa ra một concept sản phẩm mới mẻ hơn và có nhiều ưu điểm.
Gói thiết bị thông minh cho căn hộ Smart House


Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, chủ đầu tư sử dụng hệ thống thông minh trong quản lý toà nhà và các căn hộ tiêu biểu. Đặc biệt, hầu hết các căn hộ (từ 75 m2 trở lên) tại tòa A2 của Chung cư EcoLife Capitol Tố Hữu còn được tích hợp thêm những công nghệ hiện đại, tất cả các thiết bị sẽ được tích hợp tự động thông minh, chủ nhân căn hộ có thể điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Nếu mỗi khi có thêm một thiết bị gia dụng có sử dụng điện, gia chủ sẽ không có cảm giácphiền phức với việc “bật, tắt” các thiết bị trong nhà nữa. Chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính bảng, cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống thông minh, tiện lợi.
Gói hoàn thiện cơ sở

Những khách hàng có nhu cầu tự hoàn thiện nội thất thì tại tòa A2 khách hàng có thể tha hồ sáng tạo nội thất cho căn hộ của mình với gói hoàn thiện cơ sở cùng mức giá giảm trừ từ 2,2 – 2,5 tr/m2.

Chỉ cần 1 bước chân, cư dân đã có thể dễ dàng an tâm và tận hưởng từng phút giây khi làm chủ cuộc sống của chính mình tại EcoLife Capitol.
EcoLife Capitol còn tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi hệ thống thang máy chống cháy có 2 lớp cửa với sảnh đệm an toàn, với nguồn điện ưu tiên, được chia 6 thang/tòa, mỗi sàn chỉ có 14 căn hộ, với trung bình chỉ 2 căn hộ/thang đảm bảo an toàn cho cư dân trong mọi trường hợp dù cấp bách.
Đối với tòa A1 khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.
Chung cư The Legend, The Garden Hill
Quý khách cần hỗ trợ tư vấn kĩ về thông tin liên hệ phòng dự án


Hotline: 0978 322 388 – 0904 661 059
 
Top