• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mở Bán Khu Đô Thị Hạng Sang Celadon City Tân Phú

T

tctdatxanh

Guest
#1
Tại Sao Gia Đình Bạn Nên Mua Khu Chung Cư Cao Cấp Celadon Quận Tân Phú xem ngay tại: Can Ho Celadon CityKhu Căn Hộ Cao Cấp Celadon City Quận Tân Phú là dự án trước nhất tại Việt Nam đạt chứng thực CONQUAS. CONQUAS là hệ thống đánh giá chất lượng xây dựng chuẩn được phát triển bởi Công ty Đầu tư và Xây dựng Authority của Singapore. đích của nó là để đánh giá cấu trúc, kiến trúc, M & E tiêu chuẩn tay nghề và số nhà mới trên các công trình kết cấu, cơ khí và điện của họ chấm điểm... chỉ được thực hành một lần, lại không có chỗ cho điều chỉnh lại điểm.

Ở Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Celadon Quận Tân Phú Bạn có thể chọ căn hộ từ 2, 3 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ + 1 phòng tiện ích tùy thuộc vào nhu cầu riêng. Mỗi căn hộ là một niềm kiêu hãnh bởi các đặc tính hiện đại, hợp lý cho một cuộc sống thoải mái và tiện nghi theo thời kì.Khu Căn Hộ Hạng Sang Celadon Q. Tân Phú Tọa lạc trên tổng diện tích 82ha, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Celadon City Quan Tan Phu thật sự là một khu thị thành với không gian xanh mát. Với khuôn viên cây xanh rộng 16ha, tạo nên một môi trường sống trong sạch với nhiều tiện nghi đa dạng gồm khu thể thao, văn hóa, khu cộng đồng, các trường trong nước và quốc tế, trung tâm mua sắm, cà phê và khu giải trí nhằm đáp ứng các nhu cầu cuộc sống năng động của cư dân. Celadon City kiến tạo nên một cộng đồng mà bạn hằng mong chờ.
Công Ty Gamuda Chính Thức Ra Mắt Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Celadon City Quan Tan Phu​
Khu Phức Hợp Đô Thị Celadon Tân Phú tọa lạc tại đường N1 phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú, tỉnh thành Hồ Chí Minh, quận Tân Phú, TP.HCM, liền kề trọng điểm Thương mại AEON Mall - khu vực có liên lạc và cơ sở vật chất hết sức phát triển. Dự án chỉ cách trọng điểm thành thị 7 km và cách sân bay Tân Sơn Nhất 3 km. Khi tuyến tàu điện ngầm số 2 Tham Lương - Chợ Bến Thành hoàn thành, từ Celadon City, bạn chỉ mất 10 phút để đến trọng điểm quận 1., liền kề trọng tâm Thương mại AEON Mall - khu vực có liên lạc và cơ sở vật chất hết sức phát triển. Dự án chỉ cách trọng điểm thành phố 7 km và cách trường bay Tân Sơn Nhất 3 km. Khi tuyến xe điện ngầm số 2 Tham Lương - Chợ Bến Thành hoàn thành, từ Khu Đô Thị Cao Cấp Celadon Quận Tân Phú , bạn chỉ mất 10 phút để đến trọng tâm quận 1.

Đừng bỏ qua: Tập Đoàn BĐS Novaland Chính Thức Ra Mắt Dự Án Richstar Quận Tân Phú xem chi tiết tại: http://batdongsanexpress.vn/can-ho-richstar-tan-phu.html
Khu Phức Hợp Đô Thị Celadon Tan Phu với những đột phá ấn tượng trong thiết kế, phát triển và dịch vụ, chúng tôi luôn muốn mang đến cuộc sống cho bạn sờ soạng những gì tốt đẹp nhất.Tiêu chí của chúng tôi là phát triển thành thị Celadon độc đáo nơi có phong cách sống chất lượng cao để bạn tận hưởng một cuộc sống ráo trọi, một cộng đồng chung hiệp với từ phong cách sống riêng.
Địa chỉ Dự Án Căn Hộ Celadon City Aeon Mall​
Tại Khu Phức Hợp Cao Cấp Celadon City Tân Phú , thiết kế luôn được thận trọng đến từng chi tiết từ cảnh quan, cơ sở hạ tầng đến tính thoải mái và hiện đại của từng căn hộ.

Bạn vui lòng liên hệ theo
Phòng KD Công Ty BĐS Gamuda
Hotline: ( +84) 909 890 897
Qúy khách hàng xem giá và chính sách Khu Căn Hộ Cao Cấp Celadon Quận Tân Phú xem ngay tại Celadon City Tân Phú
Xin cảm ơn quý khách
 
Top