• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mở bán du an can ho Vinhomes Golden River Ba Son Quan 1

Y

yenchi198616

Guest
#1
[h2]yenchi198616: Mở bán du an can ho Vinhomes Golden River Ba Son Quan 1[/h2]
Mở bán du an can ho Vinhomes Golden River Ba Son Quan <http://vinhomesgoldenrivers.com.vn/> 1
Nằm ở góc đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Cảnh và là một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, cảng Golden River luôn thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Golden River sau khi di dời sẽ được bố trí thành khu đô thị thương mại.

Vị trí dự án Vinhomes Golden River <http://4holidayapartments.com/>:
“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”
Căn hộ Golden River hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố trên, ngoài ra đây là cảng đẹp nhất trong ba cảng biển của thành phố Hồ Chí Minh. Hai cảng còn lại là Tân Cảng và Khánh Hội!
Căn hộ Golden River toạ lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1! Đây là tuyến đường lớn nối với các con đường lớn trung tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3!
Căn hộ Golden River nằm tại vị trí trung tâm quận 1, là đất vàng của đất vàng, đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng căn hộ Vinhomes Golden River, nếu không quá là đẹp nhất cả nước !
Đặc biệt theo quy hoạch, sẽ có một cây cầu được xây dựng nối từ đường Đinh Tiên Hoàng - Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm, chứ không chạy xuyên ngang khu đất cảng Golden River. Đây là cây cầu có tên gọi là cầu Thủ Thiêm 2!
Hơn nữa do vị trí khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí. Như vậy từ Golden River không những toạ lạc tại trung tâm quận 1 mà gần như vị trí gần như toạ lạc tại trung tâm quận 2, từ đây qua trung tâm quận 2 cực kì thuận tiện và nhanh chóng !
Tổng diện tích khoảng 30ha trải dài bờ sông Sài Gòn.

Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại đây sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận.
Riêng về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
Và vấn đề được đặt ra ở đây liệu dự án sẽ có tên gọi là Vinhomes Golden River hay là một cái tên khác? Theo thông tin mới nhất được thông cáo báo chí thì Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc trong sáu nhà thầu để lựa chọn nhà đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại TpHCM, công ty này là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup.
Nhìn vào dự án Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang là chủ đầu tư, chúng ta có thể thấy nếu như dự án cảng Golden River được tập đoàn Vingroup thực hiện và phát triển thì đây sẽ là dự án với các hạng mục như một khu đô thị khép kín bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế,… Bên cạnh đó, cũng có thể cái tên Vinhomes Golden River sẽ được thay thể bằng một cái tên khác để phù hợp với dự án.
Việc dự án Vinhomes Golden River trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Golden River sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Golden River sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.

Ngoài các tiện ích thông thường của một căn hộ cao cấp như:
Trung tâm thương mại, giải trí!
Hồ Bơi (Ở đây có thể sẽ là một hệ thống hồ bơi liên hoàn gồm hồ bơi vô cực liên kết với hồ bơi có mái che và bể jacuzzi)
Phòng tập Gym
Sảnh Lounge tiếp khách sang trọng
Nhà hàng đẳng cấp
Thì có thể ở đây sẽ còn có các tiện ích hoàn hảo khác như:
Đài Quan Sát thành phố: Có thể thấy vị trí Cảng Golden River nằm tại trung tâm của trung tâm nên đài quan sát tại đây sẽ là bao quát nhất, đẹp nhất và toàn diện nhất.
Và hơn thế nữa ở đây sẽ hứa hẹn về thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tuyệt mỹ !!!
Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Golden River
Để nhận Thông tin dự án và đăng ký tham quan Nhà mẫu
0914158484
batdongsan Mở bán du an can ho Vinhomes Golden River Ba Son Quan 1
 
Top