• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mở bán chung cư Lạc Hồng Complex

C

cocsuxanh

Guest
#1
Tọa lạc tại lô đất N01, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, nơi được mệnh danh là khu đô thị xanh giữa lòng Thủ đô bởi quần thể cây xanh, hồ nước và công viên tươi mát bốn mùa bao quanh, chung cư Lạc Hồng Complex hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống nhẹ nhàng, thư thái cho cư dân Hà Nội.


Phối cảnh chung cư Lạc Hồng Complex
Dự án được xây dựng với tổng diện tích sàn là 50.925 m2 và tổng diện tích sàn căn hộ là 30.195 m2; số tầng xây dựng là 38 tầng, trong đó có 3 tầng hầm và 35 tầng nổi (không kể tầng mái và tầng kỹ thuật). Tổng số căn hộ của dự án là 287 căn với diện tích mỗi căn linh hoạt từ 87 m2 – 190 m2, với căn hộ Penthouse diện tích ở vào khoảng 120 m2.
Dự án chung cư Lạc Hồng Complex nằm trên trục đường đôi của dự án giao nhau với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Từ chung cư người dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài… chỉ trong một khoảng thời gian khá ngắn. Đặc biệt đây là nơi tập trung khá nhiều văn phòng của các Đại sứ quán, do vậy an ninh luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Song song đó, cư dân có thể thoải mái thụ hưởng các tiện ích sẵn có như bệnh viện, trường học quốc tế, công viên Hữu Nghị, công viên Hòa Bình…


Vị trí chung cư Lạc Hồng Complex
Hiện nay mức giá bán căn hộ đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết, dự kiến sự kiện mở bán căn hộ sẽ được diễn ra vào cuối tháng 2/2016. Khoảng cuối năm 2017 sẽ tiến hành bàn giao căn hộ với nội thất đã được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Xem thêm: Vị trí vàng dự án Lạc Hồng Complex N01 T5
 
Top