• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mở bán chung cư đồng phát park view

Z

zoziz

Guest
#1
[h2]zoziz: Mở bán chung cư đồng phát park view[/h2]
Chủ đầu tư mở bán căn hộ chung cư Đồng Phát park view , căn hộ tiện nghi với 3 tòa nhà mỗi tòa nhà cao 30 tầng. Diện tích các căn hộ từ 67-87m2, giá bán chỉ 16 triệu/m2

Một không gian lý tưởng cho các gia đình trẻ. Chỉ cách trung tâm hà nội chưa tới 4km, với cơ sở hạ tầng được ưu ái bởi các tuyến đường huyết mạch đường vành đai 2,5 đường vành đai 3, đường Kim Đồng – Tân Mai, đường Tam Trinh… mang đến nhiều lợi thế cho Dự án.

Theo thông tin chủ đầu tư. Dự án chung cư Đồng Phát Park view có đủ các tiện ích cơ bản như trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, spa chăm sóc sắc đẹp, phòng Gym….

RVST---chung-**-dong-phat-park-view-hoang-mai-2.jpg


Ngoài ra dự án đang được triển khai liên tục với các hạng mục được chủ đầu tư và các nhà thầu đốc thúc để đạt tiến độ bàn giao tốt nhất cho cư dân.

Theo thông tin ghi nhận hiện tại dự án đã hoàn thành hạng mục tầng hầm với diện tích lên tới 8400m2 cho 2 tầng hầm. Với thiết kế này chung cư đồng phát thiết kế chung cư đồng phát park view tower sẽ đáp ứng được cho toàn bộ nhu cầu về để xe của cư dân chung cư.

Đây là một thông tin đáng mừng của các cư dân trong tòa nhà, vì với mức giá như vậy hiện tại so ngang với các chung cư như kim văn kim lũ hay các chung cư như hh2,hh1 linh đàm thì dây sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả do mức giá và mật độ dân cư cũng như tiện ích của tòa nhà có độ phân hóa rất lơn so với các chung cư trong tầm giá.
batdongsan Mở bán chung cư đồng phát park view
 
Top