• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mở bán Chung Cư 378 Minh Khai Điểm sáng phía đông

D

datxanhmb81

Guest
#1
Điểm đặc trưng của dự án chung cư cao cấp Green Pearl là có rất rất nhiều không gian xanh. Mật độ xây dựng chỉ gần 40% nên giữa các căn đều thoáng và có ánh sáng, cư dân sẽ có một không gian sống tươi mát, không phải chịu cái nóng như thiêu của mùa hè Hà Nội. Dự án cung cấp đầy đủ các tiện ích từ khu trung tâm thương mại, trường học, bể bơi, vườn thượng uyển trên cao... View đặc biệt là các tầng trung có thể nhìn thẳng ra thành phố hoặc quảng trường Times City khu nhạc nước.
Dự án Green Pearl thuộc quận Hai Bà Trưng tại vị trí 378 Minh Khai, nằm trên tuyến giao thông huyết mạch của Thủ đô Hà Nội (Minh Khai - Vĩnh Tuy). Nằm tại vị trí một trong bốn quận nội đô của Thành phố nơi có hạ tầng xã hội và giao thông rất tốt, tập trung các trường học, bệnh viện lớn của Thủ đô Hà Nội
Dự án bao gồm:
+ 2 tòa chung cư cao cấp
+ 41 căn nhà phố thương mại
+ 20 căn biệt thự liền kề và biệt thự cao cấp.
Không chỉ đơn thuần là nhà, mà là cả môi trường sống!
Giá dự kiến 30-32 triệu/m2. Chủ đầu tư không trực tiếp bán hàng mà giao lại cho các đại lý phân phối và cam kết bán đúng giá.

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: Ms. 0967408687

Xem giá bán http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-378-minh-khai---green-pearl-ct81.html
 
Top