Mịn màng như da em bé tại nhà

#1
Bí mật để có được làn da em bé
Làn da em bé vừa mịn vừa trắng như sữa. Tại châu Á có không ít cô gái muốn sở hữu làn da em bé trắng mịn. Vậy có bí quyết gì cho một làn da trắng mịn hay không, my pham Sakura sẽ bật mí cho bạn.

Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày chính là cách cực nhanh để bổ sung độ ẩm kịp thời cho da. Chính việc cấp nước kịp thời cho da như vậy sẽ bù lại sự tiết dầu quá độ của làn da, đặc biệt là làn da dầu. Uống đủ nước kết hợp với dưỡng ẩm đúng cách sẽ đem lại một làn da căng tràn sức sống và rạng rỡ tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung vào khẩu phần ăn nhiều cá biển, bí đỏ, cà chua và đậu nành. Nếu như bạn đang nhíu mày khi đây là những thực phẩm mà bạn chẳng yêu thích tẹo nào, thì hãy cố thay đổi thói quen nhé. Vì nếu chỉ chiều chuộng mỗi cái lưỡi tham ăn của mình thì làn da và dạ dày của bạn sẽ chẳng vui tẹo nào đâu.
>Mặt nạ ngủ sakura Nhật Bản

Những tips trên sẽ giúp bạn có được một làn da có độ đàn hồi cao giống như da em bé vậy đó.Thêm một tips nữa mà kem Sakura muốn bật mí cho bạn đó là cân đối chế độ dinh dưỡng hằng ngày của mình. Chế độ ăn này kết hợp với việc sử dụng kem trang điểm chống nắng sakura thường xuyên, hạn chế thức khuya sẽ mang lại làn da sáng mịn.