• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Microsoft Office 2016 có thể sẽ trình làng vào 22/9

C

centax1234

Guest
#1
Đây hẳn là một thông tin mà dân tin học văn phòng chắc chắn sẽ lưu tâm đến, sự xuất hiện Microsoft Offiice 2016 sẽ mang lại cho người dùng nhiều tính năng mới cũng như hỗ trợ người dùng một cách dễ dàng hơn. Còn đối với các bạn sinh viên sắp ra trường và những người đang chuẩn bị thi chứng chỉ tin học văn phòng cũng không cần phải quá lo lắng về sự xuất hiện của Microsoft Office 2016. Vì các đề thi chứng chỉ tin học văn phòng hiện tại vẫn sẽ chỉ hỏi những tính năng của Microsoft Office 2013 trở lại. Các đề thi chứng chỉ tin học văn phòng sẽ được cập nhật thêm những tính năng mới của MS Office 2016 nhưng đó là chuyện sau này. Còn thời điểm hiện tại các bạn chuẩn bị tham gia thi chứng chỉ tin học văn phòng hãy cứ yên tâm và tập trung ôn tập và hoàn thành tốt mục tiêu của mình đặt ra.

Theo một bản ghi nhớ nội bộ từ Microsoft bị rò rỉ gần đây, trong đó nêu rõ Microsoft Office thế hệ tiếp theo, Office 2016 sẽ được phát hành vào ngày 22/9 năm nay.

Theo một bản ghi nhớ nội bộ từ Microsoft bị rò rỉ gần đây, trong đó nêu rõ Microsoft Office thế hệ tiếp theo, Office 2016 sẽ được phát hành vào ngày 22/9 năm nay.

Microsoft Office 2016 có thể sẽ trình làng vào 22/9 - 1

Hồi tháng trước, Microsoft tung ra một phiên bản Mac Office 2016. Hiện nay, Microsoft đã yêu cầu các nhân viên của mình bắt đầu sử dụng phiên bản xem trước chính thức (public preview) của bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 và bám sát các tài liệu huấn luyện cũng như tiếp thị liên quan đến sản phẩm này để sẵn sàng cho việc phát hành Office 2016 vào ngày 22/9 sắp tới.

Microsoft Office 2016 sẽ bao gồm các chức năng như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Skype for Business, Project, Visio, Access, và Publisher, trong khi các nâng cấp cho người dùng Office 365 và các máy chủ như SharePoint Server sẽ được triển khai ở quý tiếp theo.

Nguồn tin cũng cho biết, Office 2016 có giá bán khoảng 130 euro (tương đương 150 USD) cho phiên bản Home and Student.

(Theo danviet.vn)
 
Top