• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mẹo hay lựa kem trị nám

  • Thread starter nguyen_chien
  • Start date
N

nguyen_chien

Guest
#1
Với đất nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, nám da luôn là một nỗi ám ảnh của phụ nữ. Vì thế, việc trị nám luôn được đặt ưu tiên hằng đầu trong việc chăm sóc da. Những phương pháp từ thiên nhiên hay sử dụng đến các sản phẩm từ công nghệ luôn nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, lựa chọn kem trị nám sao cho phù hợp để đạt hiệu quả tốt không phải chị em nào cũng biết. Bài viết sau đây của kem sakura cao cấpmỹ phẩm topwhite sẽ mách nhỏ bạn những mẹo để chọn kem trị nám.


Xác định đúng loại da của mình để chọn kem trị nám
Đây được xem là bước quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào. Có rất nhiều loại da đang tồn tại, có thể đó là da khô, nhờn, da thường hoặc da nhạy cảm. Nhận định chính xác loại da sẽ giúp bạn chọn được loại sản phẩm phù hợp, an toàn và hiệu quả khi điều trị. Nếu chọn sai, tình trạng nám có thể không thuyên giảm mà còn gây nên những hậu quả khó lường.
Chọn loại kem trị nám phù hợp với da
Loại da và tình trạng của da sẽ có những loại kem phù hợp để bạn trị nám. Bạn chỉ nên sử dụng những loại kem chuyên biệt để trị nám da và không nên sử dụng các sản phẩm có nhiều công dụng hay để trị tàn nhang. Vì thực tế, nám da hay tàn nhang là hai biểu hiện khác nhau của làn da. Khi lựa chọn, bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ, tem, mác để đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Bạn có thể thử sản phẩm trên vùng da mỏng để kiểm tra trước độ kích ứng của da.

Và để đỡ mất thời gian cho các bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến sản phẩm mỹ phẩm Sakura đến từ Nhật Bản. Chiết xuất từ thiên nhiên, cực kì thích hợp và an toàn với làn da phụ nữ Á Đông sẽ làm bạn hài lòng. Kem trị nám Sakura với hai dòng thiết kế cho ban đêm và ban ngày sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đây là sản phẩm luông đứng trong top lựa chọn của chị em bị nám da ở Việt Nam.
 
Top