• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mẹo dưỡng da mà bạn đừng nên quá tin

T

tuanankpn

Guest
#1
Nếu như bạn vẫn hay được các chị em hay bạn bè của mình bày cho những cách dưỡng ẩm làn da dưới đây thì bạn nên “bỏ ngoài tai” ngay hôm nay nhé.

Như bạn vẫn biết đấy, nếu như bạn có được làn da trắng, không có mụn nhưng nếu như da bạn bị khô thì những điều trên sẽ hoàn toàn vô ích. Chính vì thế, ngay từ hôm nay bạn nên học các chăm sóc làn da mình thật tốt, ngay từ việc dưỡng ẩm nhé. Nếu như bạn không muốn dùng các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên thì bạn cũng có thể dùng kem duong da cho da khô. Nhưng cho dù bạn áp dụng cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng không bao giờ được tin những mẹo dưỡng ẩm cho da sau nhé:

Mùa hè da sẽ dễ bị khô hơn là mùa đông

Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bạn có biết không, mùa đông da của bạn sẽ dễ bị khô hơn do các tác động của gió, của lò sưởi….và hơn thế nữa nó còn bị mất đi độ ẩm cao gấp hơn rất là nhiều lần so với mùa hè đó. Vì vậy, không chỉ vào mùa hè mà ngay cả trong mùa đông, da bạn cũng cần có một chế độ chăm sóc thật đặc biệt. Cùng với các sản phẩm dưỡng ẩm cho da bạn cũng nên bảo vệ thật kỹ làn da của mình mỗi khi ra ngoài để tránh những tác động xấu của môi trường.


>> Bài liên quan: Top kem dưỡng da tốt nhất đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.
Để da khô rồi mới bôi kem

Nếu như bạn đợi cho đến khi da bạn thật khô rồi bạn mới tiến hành thoa kem (thói quen mà hầu hết các bạn gái vẫn thường mắc phải), thì đó chính là một bước cực sai lầm của bạn đó nhé. Các loại kem dưỡng da sẽ có các tác dụng tốt hơn nếu như bạn sử dụng chúng khi mà da vẫn còn giữ được độ ẩm ướt. Vậy nên, thay vì bạn chờ cho da của mình khô rồi mới thoa kem, thì sau khi bạn rửa mặt xong khoảng tầm 5 phút và bạn hãy thấm nhẹ với tấm giấy mỏng, sau đó bạn hãy thoa kem ngay nhé. Như thế, kem sẽ hấp thụ vào làn da của bạn tốt hơn rất nhiều đó.

Mọi loại kem dưỡng ẩm đều có tác dụng như nhau

Cũng giống như việc bạn lựa chọn các đồ trang điểm, bạn cần phải tìm được một loại kem dưỡng ẩm thật phù hợp với thể trạng của làn da của mình nhé. Tình trạng làn da khác nhau cũng cần những loại kem dưỡng ẩm có các đặc tính khác nhau: da hỗn hợp cũng có thể dùng nhiều loại dưỡng ẩm khác nhau trong khi làn da dầu lại cần đến những loại kem dưỡng ẩm có thể thấm nhanh, mỏng nhẹ và làn da khô sẽ cần kem dưỡng ẩm dịu nhẹ nhưng mà đặc hơn.

Nguồn: Cong Ty My Pham Hoa Anh Dao
 
Top