• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Melosa Garden - liên kế xuất sắc từ Khang Điền Land

H

hienpq

Guest
#1
MELOSA GARDEN là dự án nhà căn hộ vườn trong khu compound an ninh 24/7, mang 2 mặt giáp sông nhưng với giá bán vừa đề nghị – chỉ 3 tỷ bao gồm nhà hoàn thiện, đất và sổ hồng cộng tiện ích hoàn thiện ko kể. Được biết, sự kiện xây dựng đợt đầu của dự án diễn ra phương pháp đây chỉ hơn một tháng đã tạo tiếng vang khi chào đón lượng khách mời lưu ý lên đến hơn 500 người. Cũng tại buổi lễ này, hơn 102 quý khách đã tin tưởng và ko ngại ngần đặt cọc ngay trong ngày trước tiên này. Đáp lại sự tin yêu ấy, ngày 15/12 tới đây, Khang Điền sẽ chính thức khai trương nhà cái và bàn lại nhà cho các người mua đặt mua đầu tiên.

Melosa Garden – Khai trương nhà mẫu và bàn lại nhà đợt một

chọn nhà ở ngay - Tiện ích hầu hết

diện tích sống xanh tại dự án Melosa Garden của doanh nghiệp Khang Điền
Tốc độ bàn giao nhà của Melosa Garden xứng đáng được đánh giá là vô cùng tích cực trong xu hướng exchange đang manh nha phục hồi. Niềm tin của người mua sắm cũng đang ấm lại sau hàng loạt quyết sách giải cứu từ Chính phủ trong phương thức qua. ngoại trừ đó, một số vấn đề mà người dân nhà thường bắt buộc đắn đo, bất an lúc mua chọn 1 chốn an cư lạc nghiệp chính là rủi ro về thời gian project, chất lượng thi công, sổ hồng, quy trình cho vay,…Với Melosa Garden Quận 9 đã xóa tan tâm lý bất an trên của người dân mang tiến độ mở bán và bàn lại thuyết phục của mình.

Melosa garden là project liên kế nhà phố tiếp theo của Khang Điền, tiếp nối chuỗi dự án Mega của Khang Điền. Gồm 422 bất động sản phố nhà phố song lập và đơn lập, cộng sở hữu 1000 căn căn hộ, tạo đề nghị 1 cùng đồng dân cư tri thức tại khu vực Phú Hữu quận 9

Melosa Garden chính là sự phối hợp tinh tế giữa môi trường xanh thiên nhiên và những tiện ích nghỉ dưỡng đương đại. Mỗi căn nhà phố sở hữu mẫu mã dung tích sân vườn riêng biệt nằm xen lẫn đem lại những khu công viên nội khu giúp đem đến cho gia đình cảm giác tận hưởng tối đa nhưng ko kém phần riêng tư đến khi gia đình sum vầy bên nhau.
 
Top