1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Máy uốn ống

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi kimcatcap9, 3/9/15.

 1. kimcatcap9

  kimcatcap9 Guest

  kimcatcap9: Máy uốn ống
  Máy uốn ống Sắt Thép Inox thủy lực  Máy uốn ống là gì?

  Máy uốn ống thủy lực là công cụ chuyên uốn các loại ống sắt, thép, inox thành những đường cong khác nhau nhờ sự phối hợp giữa hệ thống piston xylanh thủy lực và các khuôn ống có kích thước khác nhau. Máy uốn ống thủy lực được chia thành nhiều loại khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lọc khi sử dụng.

  - Máy uốn ống thủy lực bằng tay: loại này được dùng trên thị trường rất nhiều vì đơn giản và có thể thao tác được bằng tay.

  - Máy uốn ống thủy lực bằng khí nén: loại này được dùng nhiều trong môi trường sản xuất chuyên nghiệp dùng hệ thống khí nén rộng rãi, hiệu suất rất cao.

  - Máy uốn ống dùng bơm điện: loại này hoạt đồng nhờ kết hợp với 1 máy bơm điện thủy lực, dùng được cho các loại ống lớn hoặc cứng, hiệu suất rất cao.

  ngoại giả còn có 1 số loại uốn ống bằng tay dùng cho các loại ống nhỏ có độ cứng thấp như ống đồng, nhôm…

  Tại sao nên sử dụng máy uốn ống thủy lực?

  Các loại ống sắt thép inox có độ cứng rất cao nên chỉ có máy uốn ống bằng thủy lực mới có thể tạo nên những đường cong theo mong muốn, nhờ có hệ thống khuôn thông minh phù hợp với nhiều loại ống có kích thước khác nhau mà khi uốn sẽ tạo nên những đường cong đẹp không bị móp méo.

  Cách sử dụng máy uốn ống thủy lực?

  Máy uốn ống thủy lực hoạt động nhờ vào hệ thống piston xylanh nên việc sử dụng rất đơn giản nhờ sự chuyển di tịnh tiến của xylanh kết với các khuôn có sẵn sẽ làm cho ống sắt uốn cong theo ý muốn.

  ĐT: 0919 219 111.
  batdongsan Máy uốn ống
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...