• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy thổi lá thiết bị phòng hộ và vệ sinh vườn cây

#1
Khi ngành nông nghiệp nông sản đang trên đà phát triển nhanh chóng thì những máy móc hỗ trợ cũng ngày càng được nâng cấp để đáp ứng sự đổi mới, phát triển ấy. Và máy thổi lá, một sản phẩm không thể thiếu đã luôn được cải thiện để phù hợp với cho sự dọn dẹp vệ sinh lá khô cho vườn cây trồng, phòng hộ cháy, dịch bệnh, được nghiên cứu và phát triễn
Máy thổi lá và đặc điểm của nó:
Máy thổi lá là loại máy chuyên được sử dụng trong các vườn cây cao su, cây điều, tràm... Ngoài ra nó còn được sử dụng để thổi bụi cho các công trình xây dựng. Nó được sản xuất nhằm thực hiện nhiệm vụ khuếch tán khí, cung cấp dưỡng khí để thổi lá nhằm tiết kiệm công sức cào bằng sức lao động của mổi người làm nông.
Mỗi dòng máy thổi lá uy tín đều mang đến những công dụng tuyệt vời và không hẳn là chúng sẽ giống nhau. Chính vì thế mà chúng ta sẽ dễ dang tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Máy thổi lá STIHL BR-500
Thiết bị máy thổi lá Stihl BR500 được sản xuất bởi hãng Stihl nổi tiếng là hãng sản xuất thiết bị chất lượng có động cơ mạnh mẽ, độ bền cao được nhiều khách hàng tin dùng.
Loại động cơ: Động cơ xăng 2 thì (xăng pha nhớt)
Dung tích xilanh (cc): 64.8 cm³
Đường kính xilanh: 50 mm
Công suất: 2.0 kW (2.7 hp)
Hành trình Piston: 33 mm
Tốc độ không tải: 2.500 vòng/phút
Hiện nay, thị trường máy thổi lá giá rẽ vô cùng đa dang với nhiều loại như: máy thổi lá stihl, maruyama, makita...

Để biết thêm chi tiết về các loại máy thổi lá và giá thành vui lòng liên hệ hotline: 091 149 1218 - 0978 455 263 gặp (Mr. Hải)
 
Top