• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

máy thổi lá mang vai có vai trò quan trọng các cơ sở sản xuất

#1
máy thổi lá mang vai có vai trò quan trọng các cơ sở sản xuất, hay các công trường thi công, các công ty môi trường…để thổi lá dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ mà không mất nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, người dùng cần nắm chắc những nguyên tắc cơ bản trong sử dụng máy thổi lá để sử dụng máy an toàn và hiệu quả. Bài viết sẽ chỉ ra 4 nguyên tắc dành cho việc sử dụng máy thôi lá mang vai hiệu quả nhất
Cũng không thể nói là loại nào tốt nhất được, tùy vào chính sự cảm nhận thật của mình khi dùng máy mà thôi. Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều loại máy thổi lá. Không biết cụ thể là bạn đang muốn dùng vào mục đích gì.
Dưới đây mình sẽ chia sẻ với bạn một thương hiệu chuyên về dụng cụ máy thổi lá cầm tay đến từ Nhật Bản. Có thể bạn cũng có nghe qua đâu đó đôi lần, đó chính là thương hiệu dụng cụ cầm tay máy thổi lá Makita.
Makita là doanh nghiệp hàng đầu về dòng sản phẩm máy công nghiệp có hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được sức lao động, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, với phương châm hoạt động cung cấp các dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng, nhờ đó mà Makita hiện đang đứng vị trí số 1 tại Việt Nam.
Makita có một dòng máy thổi rất được người dân Việt Nam ưa dùng. Đây là hình ảnh của chiếc máy thổi Makita EB7660TH.
Máy thổi chạy xăng Makita EB7660TH là dòng máy thổi lá giá rẽ chạy xăng có công suất lớn, lượng khí đạt tối đa lến đến 19m3/ phút, máy còn được dùng trong lâm nghiệp để phòng tránh cháy rừng, hoặc có thể dùng để thổi lá công nghiệp cao su, gom rác, thổi bụi trong công trường xây dựng. Có thể thấy máy thổi chạy xăng Makita EB7660TH rất tiện dụng đối với nền kinh tế hiện nay, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.
Hoạt động thổi động cơ 4 thì mạnh mẽ của máy thổi xăng Makita EB7660TH
Máy áp dụng hoạt động của cánh quạt và tấm lưng để có thể quạt bụi
Thiết kế bên trong đảm bảo thông khí hơn 15% so với các công cụ thổi khác, để đảm bảo hiệu suất làm việc cao.
Hoạt động thổi cuối vòi phun từ 90-70 tập trung không khí để thổi lá số lượng lớn.
Hoạt động thổi cuối vòi phun từ 90-60 tốc độ mạnh thổi bay những lá ẩm ướt khó thổi.
Thương hiệu Makita được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại nhất, không ngừng cải tiến để có thể đáp ứng được các yêu cầu của một chiếc máy thổi lá stihl cần thiết.
 
Top