• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

máy thổi lá là thiết bị rất phổ biến

#1
Máy thổi lá là thiết bị rất phổ biến ở Tây Âu và ngày càng trở nên phổ biến ở Ba Lan. Nếu bạn có một ngôi nhà với một khu vườn và vào mùa thu bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để loại bỏ những chiếc lá thối từ bãi cỏ của bạn bằng một cái cào, chúng tôi có tin tốt cho bạn - giúp bạn với những dụng cụ điện vườn phù hợp. Máy thổi lá nào sẽ hoạt động tốt nhất trong công việc dọn dẹp mùa thu của khu vườn?
may thoi la đã có sẵn rộng rãi trong các cửa hàng của chúng tôi, và giá của họ đang ngày càng hấp dẫn. Hãy xem những gì lá quạt sẽ là thích hợp nhất cho chúng ta.
Những gì lá quạt?
Lúc đầu, chúng ta hãy trả lời câu hỏi quan trọng nhất - cách thổi quạt của chúng tôi. Mỗi loại quyền lực đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Cần giả định rằng có ba cách cơ bản để nắm quyền:
Quạt thổi lá phổ biến nhất hoặc không dây
Phổ biến nhất là máy thổi lá chính hãng được trang bị với một pin mà quyền hạn cho họ khi làm việc bất cứ nơi nào. Chắc chắn, lợi thế của họ là một sự tự do tuyệt vời trong công việc. Bạn không giới hạn cáp, mà nên được chuyển sang một nơi khác nhau tất cả bây giờ và sau đó.
Điểm bất lợi là trên tất cả trọng lượng lớn của thiết bị. Vì lý do này, các mô hình như vậy thường được nam giới lựa chọn nhiều hơn nữ giới. Một bất lợi hạn chế là thời gian làm việc giới hạn của một thiết bị như vậy. Nếu bạn có một khu vườn lớn, nó có thể xảy ra rằng bạn sẽ không thể làm sạch nó hoàn toàn, bởi vì thời gian làm việc trên một pin sạc thường là khoảng một chục hoặc lâu hơn.
Nguồn điện, đó là máy thổi lá điện
Máy thổi điện cũng rất phổ biến. Họ làm việc lặng lẽ, vì vậy hàng xóm của chúng tôi sẽ không bị làm phiền bởi tiếng ồn quá mức. Chúng cũng nhẹ hơn và nhỏ hơn máy thổi khí. Với việc bảo trì của họ, ngay cả một người phụ nữ nhỏ cũng sẽ xoay sở mà không gặp rắc rối gì. Trọng lượng của chúng khoảng 2-3 kg.
Tất nhiên, chúng ta phải chuẩn bị cho dây cáp điện để đi phía sau chúng tôi. Mặt khác, tuy nhiên, thiết bị sẽ hoạt động ổn định và không có bất kỳ giới hạn thời gian nào.
Hoặc có thể là động cơ đốt trong? Quạt thổi lá
Nếu bạn có nhiều cây trong vườn và đống lá bên dưới, bạn cần một thiết bị hiệu suất cao. Hiệu quả này sẽ được cung cấp bởi một máy thổi lá giá rẻ vườn với động cơ đốt trong. Nó khá nặng và to, nhưng gió mà nó tạo ra sẽ xử lý bất kỳ đống lá nào cùng một lúc. Một thiết bị như vậy cũng sẽ đối phó với tuyết rơi, các mảnh cành hoặc cỏ.
Thông số quạt cơ bản - điều gì đáng để biết?
Một khi chúng tôi quyết định quạt làm vườn nào là tốt nhất cho chúng tôi vì sức mạnh của nó, chúng ta có thể bắt đầu nghĩ về các thông số quan trọng khác của nó.
Sức mạnh của quạt gió là gì - tốc độ của luồng không khí
Hãy bắt đầu với sức mạnh của thiết bị. Đây là vấn đề rõ ràng - sức mạnh hơn, vụ nổ càng mạnh và công việc hiệu quả. Tất nhiên, đằng sau sức mạnh động cơ đi tiếng ồn mà ông tạo ra, và giá của quạt gió. Hãy nhớ rằng chúng tôi không luôn luôn cần một chiếc quạt lá khổng lồ với một động cơ mạnh mẽ. Đối với những khu vườn nhỏ, mà chúng tôi chỉ làm sạch một lần trong một thời gian, chúng tôi có đủ động cơ cho ít điện năng hơn.
Tham số liên quan đến công suất động cơ là tốc độ dòng khí được khai báo cho mô hình đã cho. Tốc độ càng cao, không khí càng mạnh sẽ đánh vào lá và các vật thể nằm khác.
Lượng khí lưu thông - về vụ nổ của quạt gió
Tuy nhiên, tốc độ của luồng không khí chỉ là một trong hai yếu tố hình thành toàn bộ bức tranh về hiệu quả của một quạt gió. Nhưng những gì về thực tế là không khí đang bay ở một tốc độ tuyệt vời, vì dòng của nó là rất hẹp?
Một quạt lá tốt nên bao phủ một khu vực rộng lớn với đòn của nó.Và ở đây chúng tôi đến tham số thứ hai, đó là khối lượng của luồng không khí.
 

Similar threads

Top