• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

máy thổi lá được sử dụng khắp mọi nơi

#1
máy thổi lá và máy hút bụi lá "tormentors" được sử dụng lại ở khắp mọi nơi trong những ngày này, cho dù trong khu vườn riêng, trên đường công cộng, quảng trường hoặc không gian xanh. Để làm chủ những chiếc lá mùa thu rơi xuống và để tránh những mối nguy hiểm qua những chiếc lá trơn, nó ồn ào và lẩm bẩm khắp mọi nơi!
Trước khi sử dụng thiết bị này, mọi chủ nhà nên xem xét liệu có phải thu thập tán lá bằng thiết bị phụ trợ chạy bằng điện hay xăng. Đặc biệt là theo quan điểm của giá năng lượng cao, thay thế, quét với chổi và cào, nên được xem xét lại.
Những chiếc lá có màu vàng và cam đẹp nhất, không khí trong lành và mặt trời đập qua những đám mây một lần nữa và một lần nữa. Trên thực tế, mùa thu là một mùa đẹp và đầy màu sắc. Thật không may, có những kẻ gây rối mỗi năm phá hủy bài ca. Namfactors là máy thổi lá giá rẻ gây câm và gây phiền nhiễu với bình nhiên liệu của họ.
Rời khỏi giao thông và bãi cỏ có thể vẫn còn nằm, họ thối và làm giàu đất với chất dinh dưỡng.
6 sự kiện quan trọng về máy thổi lá chính hãng và làm sạch
1, Các thiết bị này có thể được sử dụng riêng trong các ngày làm việc từ 9 đến 13 đồng hồ và 15 và 17 đồng hồ.
2, Đối với nhân viên và công ty thành phố loại bỏ tán lá thay mặt cho cộng đồng, quy tắc này không áp dụng.
3, Mọi người chịu trách nhiệm về tài sản của họ và vỉa hè liền kề, ngay cả khi tán lá được thổi từ một tài sản lân cận hoặc cây vào tài sản riêng của họ.
4, Chủ sở hữu căn hộ hoặc nhà có thể chuyển nhượng nghĩa vụ này trong từng trường hợp cho người thuê nhà.
5, Không có quy tắc bao lâu lá cần phải được loại bỏ.
6, Tuy nhiên, nếu nó là do để lại cho lá để yêu cầu bồi thường, trong đó một người nào đó bị thương nặng, số tiền đáng kể có thể là do (bồi thường cho đau, lương hưu không hợp lệ, vv)
 
Top