• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

máy thổi lá có dây là thích hợp nhất cho cảnh quan

#1
Nhược điểm duy nhất để giảm, mùa tốt nhất, là giữ với vô số đập lá sắp tới để chiếm bãi cỏ của chúng tôi và đường lái xe. Và cho đến khi bạn có những đứa trẻ đủ tuổi để cung cấp lao động thủ công chưa thanh toán (giữa Fortnite và Juuling), nhiệm vụ Sisyphean đó sẽ rơi vào ai đó, cụ thể là bạn. Chắc chắn, công việc sân hút, nhưng một chút nỗ lực bây giờ đi một chặng đường dài hướng tới làm cho mọi thứ một chút ít tổng đến mùa đông và mùa xuân. Và chúng ta dám nói, một cái quạt lá làm cho nó gần như ... vui vẻ.
máy thổi lá giá rẻ RB24EAP chạy bằng khí thổi của Hitachi có trọng lượng nhẹ (8,6 pounds), đỉnh lớp, và tốt hơn rất nhiều so với cào gỗ cũ. Và tốt nhất của tất cả? Nó giảm hơn 40% (89 đô la) hôm nay trên Amazon.
Đối với ít hơn Benjamin, bạn có được bàn tay của bạn trên động cơ thấp của Hitachi (tốt cho hành tinh của chúng ta), vận tốc không khí 170 mph (tốt cho di chuyển lá chết), và bảo hành người tiêu dùng bảy năm.
Vào mùa cao điểm của mùa thu lá, chúng tôi đã chạy thử nghiệm làm sạch lá với một loạt các thiết bị năng lượng — máy thổi lá chính hãng có dây, không dây và máy thổi khí. Và chúng tôi đã không thổi tốt đẹp, khô lá ra khỏi một bãi cỏ cắt tỉa cẩn thận, giống như bạn thấy trong quảng cáo. Không, thưa ngài. Lá tốt và ẩm ướt. Cỏ dài, và có tất cả các mảnh vụn - vỏ quả óc chó, cành cây bị thổi bay, viên đạn Nerf thỉnh thoảng — trộn lẫn với lá.
Nói cách khác, các điều kiện là những gì mọi người thực sự trải nghiệm. Hoàn hảo để thử nghiệm những gì các máy này có thể làm.
máy thổi lá có dây là thích hợp nhất cho cảnh quan ngoại ô nhỏ, cắt tỉa cẩn thận. Họ cũng rất tốt cho thổi bụi bẩn và bụi bẩn ra khỏi nhà để xe và outbuildings và thanh toán bù trừ ống dẫn máy sấy. Nếu không, dây kéo dài 50 feet hoặc dài hơn sẽ kéo rất nhiều trên quạt gió, bạn nên sử dụng sản phẩm động cơ không dây hoặc khí đốt. Và dây kéo có thể là một mối phiền toái lớn khi hướng gió không có lợi cho bạn và bạn cần phải điều chỉnh hướng thổi của bạn.
 
Top