• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy phun thuốc trừ sâu vũ khí không thể thiếu của nông dân

#1
Máy phun thuốc trừ sâu từ xưa đến nay luôn là “vũ khí” quan trọng của người nông dân chống lại sâu bệnh hại, nhưng việc lựa chọn máy tốt phun đều , sài bền là việc không ai cũng dễ chọn cho mình một vũ khí tốt. chính vì vậy bài viết này điện máy bảo ngọc chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu máy phun thuốc honda GX25.
Thiết bị máy phun thuốc chính hãng Pona Honda GX25 là sản phẩm bình phun thuốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất và được tiêu thụ tốt nhất của Honda. Máy được lắp ráp tại Việt Nam dựa trên động cơ được sản xuất tại Thailand theo công nghệ của Nhật Bản một trong những nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu châu Á và thế giới.Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.
Máy phun thuốc trừ sâu Pona Honda GX25
Mã sản phẩm: Pona GX25
Hãng sản xuất: Honda
Xuất xứ: Động cơ Thái Lan - Công nghệ Nhật Bản
Bảo hành: 12 tháng
Tính năng:
- Bộ bơm đồng vuông nặng sản xuất theo công nghệ Đài Loan ( Taiwan Pump) với lượng đồng nhiều hơn so với bộ bơm đồng bình thường.
- Chất lượng tốt, bền và áp lực khoảng 20 - 25kgf, mạnh hơn so với bộ bơm đồng thông thường, 15 - 20kgf.
Phụ kiện chuẩn với :
- Dây phun trong đan dệt, chịu được áp lực cao, chất lượng tốt, bền hơn dây hơi xịt thông thường.
- Có phễu lọc chống lắc : Giúp ng dùng dễ dàng trong thao tác làm việc với máy. ( Thị trường chỉ là phễu lọc thông thường)
2 cần.
- Dây đeo vai và đóng gói theo tiêu chuẩn Đài Loan C45
Để biết thêm chi tiết về các loại máy phun thuốc giá rẽ trừ sâu và giá thành vui lòng liên hệ hotline: 091 149 1218 - 0978 455 263 gặp (Mr. Hải)
Hoặc liên hệ qua Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com
 
Top