• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

máy phun áp lực là một thiết bị hữu ích

#1
Đặc biệt là sau mùa đông, khi bụi bẩn đã cứng đầu định cư trên sân thượng, nó phù hợp để sử dụng một chất tẩy rửa áp lực cao. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ tất cả các bụi bẩn.
máy phun áp lực v-jet là một thiết bị hữu ích
Vệ sinh sân thượngCác lớp phủ cho sân thượng không thể tránh được trong mùa đông, ít nhất là vào mùa xuân bạn có thể thấy nhiều dư lượng khác nhau. Cả hai nhà máy còn lại, cũng như nhiều lá hoặc rêu đã ổn định và rất dai dẳng. Bởi vì nó bị ướt vĩnh viễn vào mùa đông, dư lượng dính đặc biệt tốt trên sân thượng. Các phương pháp thay thế, chẳng hạn như máy thổi lá hoặc chổi quét nhỏ.
Tình hình khá khác biệt với một chất tẩy rửa áp lực cao khi làm sạch sân hiên vào mùa xuân. máy phun áp lực cao hoạt động hiệu quả và nhanh chóng.
Việc xử lý chất tẩy rửa áp suất cao hoặc hơi nước hiện đại thực sự thú vị, bởi vì mức tiêu thụ nước đặc biệt hạn chế, trong khi vẫn đạt được hiệu suất làm sạch cao. Bởi vì các khu vực của sân thượng có thể khác nhau, bạn nên thử các vòi phun khác nhau cho dư lượng cứng đầu trong chất tẩy rửa áp suất cao. Bằng cách này mọi thứ có thể được loại bỏ và làm sạch mà không cần nỗ lực nhiều. Vì vậy, nó không quan trọng trong một sạch hiện đại áp lực cao, cho dù sân thượng có một bề mặt làm bằng gạch, đá hoặc gỗ. Tất nhiên, làm sạch đồ nội thất sân vườn với một sạch áp lực cao cũng có thể.
Sân hiên dễ dàng và nhanh chóng sạch sẽ
Nếu bạn muốn làm một cái gì đó đúng, bạn nên rõ ràng sân thượng đầu tiên. Nếu có các vật thể nhạy cảm với nước trong vùng lân cận, chúng phải được xếp gọn, bởi vì chất tẩy rửa áp lực cao tạo ra chất phun, hoặc là nước, đó là độ ẩm phun. Nếu bạn muốn, trước tiên bạn có thể nhặt chổi để quét sân hiên. Nên sử dụng bàn chải nếu khô, bụi bẩn dai dẳng được để lại dưới dạng cặn.
Đầu tiên, vòi phun phản lực tại chỗ nên được sử dụng với chất tẩy rửa áp suất cao. Bằng cách này, các bụi bẩn và rêu có thể dễ dàng được gỡ bỏ từ sân thượng. Tất cả các phần của sân thượng nên được làm sạch càng đều càng tốt. Nếu không, sau đó dư lượng hoặc vết bẩn. Thông thường, đặc biệt là bụi bẩn cứng đầu không thể được loại bỏ bằng thủ tục này. Trong trường hợp này, một vòi phun rotor sẽ giúp. Vòi phun này không thích hợp cho một khu vực trải nhựa, nếu có khớp. Kết quả là đá ốp lát bị lỏng lẻo. Một vòi phun rotor nên do đó chỉ được sử dụng cho các bề mặt với bề mặt gỗ liên tục, và dành riêng cho sử dụng chỉ với bề mặt rắn.
Với đèn cao áp, không sử dụng chất tẩy rửa. Áp lực nước một mình là đủ để loại bỏ các bụi bẩn. Động vật hoặc thực vật không bao giờ nên tiếp xúc trực tiếp với tia nước của máy giặt áp lực. Không bao giờ nên chùm tia nhắm vào một con người. Nếu không, có nguy cơ thương tích rất lớn. Vì vậy mà không phải là các bức tường bên ngoài, cũng không phải là các cửa sổ được tiếp xúc quá nhiều với độ ẩm, hướng thích hợp trên vườn nên được lựa chọn.
Niềm vui là rất lớn khi những tháng mùa đông xám cuối cùng đi đến một kết thúc và những chiếc lá mùa xuân mở mùa vườn. Cuối cùng, bụi bẩn có thể được loại bỏ và tất cả mọi thứ tỏa sáng một lần nữa bằng cách sử dụng may phun ap luc gia dinh. Khi sử dụng bất kỳ kiến thức trước đó phải có mặt, vì thiết bị làm sạch này có thể được sử dụng phổ biến. Do đó việc làm sạch patio được thực hiện trong thời gian không và là niềm vui lớn.
 
Top