• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

máy nén khí fuseng

T

toaan123

Guest
#1
Nhà máy Fusheng(Đài Loan) được thành lập vào năm 1953 là một tập đoàn đa quốc gia với 13 nhà máy và 11 lãnh thổ khác nhau. Tập đoàn này sản xuất ra máy sấy khí Air Compressor. Và năm 1997 thì mới được thành lập tại Việt Nam.
Đặc biệt với mạng lưới dịch vụ có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Fusheng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của mình.
Hiện nay FUSHENG có văn phòng tổng công ty, và nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Biên Hòa II. Cùng 3 chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hệ thống đại lý dày đặc trên toàn Việt Nam. Đảm bảo dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

FUSHENG áp dụng công nghệ và thiết bị tối tân, kỹ thuật tiên tiến; đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Nhanh chóng tận tình phục vụ khách hàng. Kết hợp với đội ngũ kinh doanh năng động, hùng mạnh. Đã tạo dựng FUSHENG là nhãn hiệu với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

FUSHENG không ngừng kết hợp giữa nhân lực, khoa học kỹ thuật, thông tin. Cùng với chiến lược phát triển tương lai với sự theo đuổi các sáng tạo mới. Với những bước tiến vững vàng, ngày một tăng trưởng.

Để sản phẩm FUSHENG luôn là sản phẩm chất lượng cao, mạng lưới dịch vụ luôn là số 1 tại Việt Nam.

Các sản phẩm máy nén khí Fusheng :
– Máy nén khí piston fusheng, piston fusheng không dầu, piston cao áp, piston cao áp giải nhiệt nước… công suất 0.5HP – 20HP. Chi tiết máy nén khí piston.

– Máy nén khí trục vít, trục vít không dầu, trục vít biến tần… công suất 15kW – 220kW. Chi tiết máy nén khí trục vít.

– Máy nén khí ly tâm công suất 189 kW – 1950kW. Chi tiết máy nén khí ly tâm.

– Máy sấy khô khí, bình chứa khí fusheng, lọc khí fusheng, máy thổi khí fusheng, máy hút chân không … Chi tiết máy sấy khô khí nén.

Máy nén khí di động Airman, đầu nén tác nhân lạnh.

Các máy Fusheng từ 3HP trở lên được bảo hành 2 năm, máy trục vít có đầu nén bảo hành 5 năm. Chi tiết bảo hành máy nén khí Fusheng.
 
Top