máy lọc nước nóng lạnh bình dân aquasejin

#1
Thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh bình dân AQUASEJIN là một trong những thương hiệu được tin dùng hàng đầu hiện nay của các gia đình và tổ chức doanh nghiệp Việt Nam. Và Công ty TÂM BÌNH hiện đang là đơn vị chủ lực phân phối máy lọc nước nóng lạnh bình dân AQUASEJIN tại Việt Nam.

Máy lọc nước nóng lạnh bình dân AQUASEJIN JCP-1200 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Và Với thiết kế đứng (Floor-standing) cùng hai vòi nóng lạnh tiện dụng mang tới sự sang trọng cho văn phòng và gia đình. Và Cùng với khả năng diệt khuẩn triệt để trong 05 lõi lọc; AQUASEJIN JCP-1200 đảm bảo nước lọc ra uống ngay trực tiếp; đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai dùng trực tiếp của Hàn Quốc và tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

Màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) là công nghệ lọc hàng đầu Hàn Quốc.
Màng lọc Ultra Filtration với kích thước siêu nhỏ (0. Và1- 0;001 micron) tạo nên một mạng lưới lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn; các phân tử lớn hơn nước;các dung dịch gây hại (phấn hoa; tảo; ký sinh trùng; virut;. Và. Và. Và) triệt tiêu hoàn toàn tới 99;9% các vi khuẩn có hại.

Không chỉ làm nguồn nước lọc trở nên siêu tinh khiết; công nghệ UF còn tạo ra kiềm hóa ở nước giúp trung hòa hàm lượng axit ở ngay trong máu; tạo ra ion âm có tác dụng chống oxy hóa đặc biệt điều trị bệnh Gout; đường ruột. Và Đặc biệt hơn; màng lọc UF còn mang lại giải pháp tiết kiệm tối ưu cho người dùng.

Các đặc tính làm nên sự đẳng cấp; vượt trội của máy lọc nước nóng lạnh bình dân AQUASEJIN JCP-1200
Thiết kế sang trọng: máy lọc nước nóng lạnh bình dânAQUASEJINJCP-1200 có thiết kế đứng (Floor-standing) độc lập trên sàn với chiều cao ngang tầm với người dùng; đảm bảo sự thuận tiện trong sử dụng. Và Thiết kế chắc chắn; màu sắc trắng sứ tinh tế phù hợp với mọi không gian trong các văn phòng; gia đình của bạn.

Tiện nghi hơn: Máy lọc nước nóng lạnh bình dân cây đứng cao cấp của AQUASEJINcòn tích hợp thêm cây nước nóng và lạnh; thêm vào đó khay để cốc phía trên; hiệu suất sử dụng cao 30 lít/ giờ; giúp cho nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của văn phòng và gia đình được đầy đủ; thuận tiện hơn.

Nguyên vật liệu nhập khẩu: Máy lọc nước nóng lạnh bình dân AQUASEJIN có cấu trúc 5 lõi lọc; với nguyên liệu cao cấp; được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hyundai Hàn Quốc; đảm bảo sự bền vững của sản phẩm.

An toàn; tin cậy: Nguồn nước từ Máy lọc nước nóng lạnh bình dân AQUASEJINJCP-1200 trong lành tươi mát; tinh khiết tới từng phân tử nước cuối cùng mà vẫn giữ nguyên được các khoáng chất tốt cho cơ thể.

Tiết kiệm: Bình lọc không tốn điện; không có nước thải; giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho người sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành 03 năm; bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua hệ thống theo dõi bảo hành điện tử hiện đại; hệ thống thông báo tự động thay lõi lọc khiến bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của máy hơn.
máy lọc nước nóng lạnh
Đại lý máy lọc nước cung cấp hàng chính hãng giá rẻ
Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất
CÔNG TY TNHH TÂM BÌNH
Địa chỉ : 504 - A1 ; Phường Cầu Diễn ; Quận Nam Từ Liêm ; Hà Nội.
Tags: máy lọc nước nóng lạnh bình dân, may loc nuoc nong lanh, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước nóng lạnh hàn quốc,máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, máy lọc nước uống nóng lạnh,may loc nuoc nong lanh gia dinh
 
#2
Thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh bình dân AQUASEJIN là một trong những thương hiệu được tin dùng hàng đầu hiện nay của các gia đình và tổ chức doanh nghiệp Việt Nam. Và Công ty TÂM BÌNH hiện đang là đơn vị chủ lực phân phối máy lọc nước nóng lạnh bình dân AQUASEJIN tại Việt Nam.
máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt
máy lọc nước gia đình
http://610atmit.com/threads/may-loc-nuoc-nong-lanh-tot-nhat-aquasejin.8922/