• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy lọc nước biển thành nước ngọt Ultra Whisper có chức năng gì?

T

thaotpt208

Guest
#1
Đối với những người dân sinh sống và làm việc gần cùng biển đặc biệt là ngư gia thì việc cần một chiếc máy lọc nước biển thành nước ngọt là điều khôn xiết cần thiết. Chiếc máy này thực sự tiện lợi cho người dân nơi đây và những ngư gia thường xuyên phải đi xa bờ để đánh bắt. Việc chuyên chở một khối lượng nước ngọt lớn là rất khó khăn và gây trở ngại, chính bởi vậy chiếc máy lọc nước biển thành nước ngọt ra đời để giải quyết vấn đề cần thiết này.
Sản phẩm máy lọc nước biển thành nước ngọt Ultra Whisper được sản xuất tại Mỹ theo công nghệ đương đại, tiên tiến. Chiếc máy hoạt động gọn nhẹ, êm ái, không phát ra tiếng động lớn, ăn nhập để trong các góc nhỏ, bếp hay phòng ngủ. ngoài ra máy lọc nước này còn có công suất nhỏ nên có thể mang theo khi đi tàu du lịch có dòng điện AC hoặc DC nhỏ hơn 4Kw.


Máy lọc nước biển thành nước ngọt Ultra Whisper


thông số kỹ thuật máy lọc nước biển thành nước ngọt Ultra Whisper
Máy lọc nước biển : Model: ULTRA WHISPER
Xuất xứ : Nhập từ USA
Máy Công Suất 71 đến 284 lít/ giờ
Nguồn điện DC 12, 24 Vol, AC 110, 220 Vol
Trọng Lượng : 77 kg.
tiện tặn diện tích và dễ chuyển di.
Bảo hành : 12 tháng
Nguyên lý của máy lọc nước biển thành nước ngọt giá rẻ hoạt động hoàn toàn tự động, loại bỏ phần muối có lẫn trong nước biển chóng vánh nhờ hệ thống khử muối sử dụng công nghệ hiện đại tiền tiến. Bên ngoài vỏ máy được bọc bằng nguyên liệu cao cấp có độ bền cao và có khả năng chống gỉ sét tốt. hiện tại sản phẩm này đang được bán tại công ty 3T, truy cập vào website 3tvietnam.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top