• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy lạnh Toshiba sử dụng gas R410A

H

huong2211hd

Guest
#1
Toshiba là một trong những công ty nổi tiếng của các hộ gia đình Nhật Bản, nơi điều hòa không khí là một trong những sản phẩm chủ lực của mình. Toshiba lạnh, do đó phần phía sau của một cái giếng? Tìm hiểu thiết bị điện tử điều xanh dưới đây để có được câu trả lời cho câu hỏi về họ!
Thiết kế đẹp, sang trọng

Xem thêm:bao hanh tu lanh hitachi tai ha noi

Toshiba điều hòa không khí điều hòa không khí 2 dòng Inverter được trang bị máy lạnh và thường có thiết kế đẹp, sang trọng và kém phần tinh tế, dễ dàng để có được cùng với không gian nội thất hơn. điều này không khí lạnh, hai khu vực chính của các công nghệ khác nhau và các tính năng trên máy tính.
bảo vệ sức khỏe toàn diện
công nghệ Toshiba máy lạnh có nhiều chất kháng khuẩn, khử mùi hiện đại
+ Bộ lọc Toshiba IAQ: Leuconostoc enzyme chứa hai đại lý và các tinh thể bạc có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và virus, ngăn ngừa sự hình thành nấm mốc, hấp thụ và phân hủy mùi, mùi của khói ... sẽ giúp không khí luôn tươi mát và sạch sẽ.
các chức năng làm sạch tự động: Sau khi hoàn thành , quạt bên trong sẽ tự động được kích hoạt để khô hoàn toàn bên trong tủ lạnh, làm giảm độ ẩm gây nấm mốc bảo vệ môi trường tự nhiên khỏe mạnh.
bộ lọc + chống nấm mốc: bụi thu phí bụi không gian căn phòng sạch sẽ và tươi mới. Hơn nữa, các bộ lọc có thể dễ dàng lấy ra và rửa sạch. . xin lưu ý rằng bạn phải làm sạch các bộ lọc sau mỗi tháng sử dụng để thiết lập hiệu ứng ẩn tối đa

tiết kiệm năng lượng đáng kể
ngoài ra, kháng khuẩn, khử mùi điều hòa mạnh biến tần có thể tiết kiệm đáng kể năng lượng:
+ Công nghệ Inverter: tăng tốc độ máy nén khí, nhiệt độ phòng có thể được hạ xuống một cách nhanh chóng. tần số sẽ thay đổi khi căn phòng được làm lạnh từ từ đủ, sau đó kết quả, không chỉ làm giảm thời gian làm mát của biến tần máy nén cũng cung cấp một không gian thoải mái hơn với không có thay đổi nhiệt độ đột ngột, trong khi tiết kiệm năng lượng lên đến 50% hoặc nhiều hơn . hoạt động trơn tru
+ hybrid điều khiển biến tần: sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 mô-đun kiểm soát :. PAM và PWM đặc biệt, việc kiểm soát bộ nhớ RAM để cung cấp hiệu suất cao là đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh nhất và PWM cung cấp nhiệt độ phòng ổn định và hiệu suất năng lượng tối ưu.
+ ECO tiết kiệm năng lượng. sau khi nhấn ECO, nhiệt độ đã đặt sẽ tăng 1 ° C sau 1 giờ và một lần nữa tăng lên 1 độ C trong 2 giờ và không được lưu trước khi tắt máy này cho phép bạn tiết kiệm điện đạt 25% so với các thiết lập tiêu chuẩn mà không mất bất kỳ thoải mái .
+ sáng kiến năng lượng quản lý: các máy sẽ hoạt động trong thời gian đầu tiên ở 100% công suất hiện tại cài đặt 75%, máy sẽ hoạt động ở 75% tiết kiệm năng lượng hiện tại và tối đa đánh giá ở mức 50% hiện hành đánh giá mức độ.

Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg

Một loạt các chức năng tiện ích
+ Một cú nhấp chuột nút One Touch: Đơn giản chỉ cần nhấn nút trên máy điều hòa One Touch, máy nén tối ưu hóa các thiết lập luồng không khí và nhiệt độ, cung cấp sự thoải mái tối đa.
+ chế độ yên tĩnh: trong chế độ này, các thiết bị sẽ làm việc trong nhà rất lặng lẽ với mức độ ồn giảm hơn 3 dB với rất . tốc độ quạt thấp
+ chế độ ngủ tiện lợi: trong chế độ này, các thiết lập nhiệt độ tự động là Jami tăng 0,5 độ C trong 4 giờ, sẽ giúp bạn ngủ thoải mái, không quá lạnh.
+ năng lực mạnh mẽ hi POWER: Khi nút Hi POWER, điều hòa không khí sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ trong phòng và luồng không khí để làm mát nhanh
+ điều chỉnh hướng gió thổi :. điều chỉnh theo hướng gió thổi theo hướng yêu thích của bạn
+ Booking - Preset:. cho phép Jami chế độ ưa thích nhất và khôi phục lại chế độ này bằng cách nhấn vào nút các chức năng này có thể được lưu cho đặt phòng. chế độ hoạt động, nhiệt độ, thời gian bù đắp, vị trí đảo ngược của cánh không khí, tốc độ quạt, cung cấp điện tin cậy
+ tự động khởi động lại :. Khi có điện trở lại, các đơn vị sẽ khởi động lại trong chế độ tương tự như các hoạt động trước khi mất điện
+ điều khiển từ xa có dây bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc có dây một cách ngẫu nhiên. ở đây điều khiển từ xa là phù hợp để sử dụng trong các địa điểm cấm sử dụng một đài phát thanh không dây thiết bị làm nhiễu tín hiệu không sợ mất như một điều khiển từ xa.
việc sử dụng R410A khí
sử dụng Toshiba khí R410A điều hòa không khí, áp suất hơi lạnh 1, cao hơn 6 lần so với R22 lạnh có thể làm tăng năng suất cao hơn 1,6 lần. Không chỉ vậy, R410A khí cũng mang lại một hơi thở sâu của không khí lạnh, tiêu thụ năng lượng thấp hơn và an toàn cho tầng ozone qua ức chế khí cũ là R22.
nói chung, nhiều tính năng tiện lợi và các công nghệ tiên tiến, như đã đề cập ở trên, điều hòa không khí Toshiba xứng đáng là một ứng viên sáng giá để mang lại không khí trong lành lạnh cho gia đình bạn.
 
Top