Máy làm mát không khí Sumika

#1
Giải pháp làm mát cho mùa hè oi bức và làm sạch bụi bẩn trong khí nơi làm việc, nhà xưởng, văn phòng với chi phí thấp, ít tiêu tôn điện nặng. Chỉ với 5 phút, môi trường làm việc làm việc của bạn trở nên thông thoáng sạch sẽ, mát mẻ không còn bụi, hơi ẩm mùi khó chịu với máy làm mát không khí Sumika. Hàng chính hãng từ Nhật, phân phối tại siêu thị điện máy Hải Minh.
+ Đặc điểm việc sử dụng máy làm mát không khí Sukami: là khi nhiệt độ tăng cao trong không khí, máy làm mát không khí sẽ hấp thu hơi nóng một cách nhanh chóng nhất vì vậy sẽ làm giảm khí nóng xuống rất nhanh tạo cảm giác dễ chịu tuyệt đối, nhiệt độ bên ngoài càng cao thì việc hấp thu hơi nóng và bay hơi nước càng nhanh, vì vậy sản phẩm thích hợp sữ dụng trong nhiều lĩnh vực nhà xưởng, công ty hay nhà ở. Đối với các hệ thống làm mát truyền thống hiện nay hay sữ dụng trong các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, quán bar hay những nơi có không gian mở thì việc sữ dụng máy điều hòa không khí hay quạt phun sương rất khó đáp ứng được, không thuận tiện trong việc lắp đặt, cho nên việc sữ dụng máy làm mát không khí là thích hợp nhất và mang lại hiệu quả cao.

+ Máy làm mát không khí Sumika: là sản phẩm ra đời nhầm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dân nhầm tiết kiệm chi phí hàng đầu, mang lại hiệu quả cao, máy được sữ dụng khá phổ biến và rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như: nhà xưởng, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, hay đơn giản hơn là các hộ gia đình,...máy làm mát vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người sữ dụng sản phẩm này.
Nguyên tắc hoạt động của máy làm mát không khí Sumika: Gió từ môi trường xung quanh, tức môi trường đang làm việc sẽ được hút vào quạt máy làm mát không khí Sumika thông qua các hệ thống thông gió 2 bên cánh quạt qua hai màn giấy nước thông minh luôn có vòng tuần hoàn nước. Giúp giữ lại bụi bẩn, mùi hôi trong không khí và đẩy ra phí trước qua tấm lọc bằng giấy thông minh có chứa hơi ẩm của nước ra bên ngoài chức năng của tấm lọc gió cuối cùng của máy làm mát không khí Sumika lọc 1 lần nữa lượng khí thổi ra đảm bảo không khí sạch và hơi lạnh làm mát môi trường làm việc.

Ưu điểm khi mua máy làm mát không khí Sumika chính hãng tại siêu thị điện Hải Minh:

Hàng chính hãng của nhà sản xuất
Ít tiêu thụ điện năng
Làm sạch không khí và làm mát môi trường nhanh
Tiết kiệm diện tích
Dễ dàng di chuyển và vệ sinh
Công suất lớn được sử dụng nhiều trong nhà máy, quán cafe, văn phòng, khu công nghiệp..
Chế độ bảo hành 24 tháng của nhà sản xuất
Siêu thị điện máy chính hãng chuyên cung cấp và phân phối máy làm mát, máy làm mát không khí Sumika chính hãng từ Nhật.

Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ: HCM: (08)3510 2786 - 0902787139 - 0932196898, Hà Nội: (04)3221 6365 - 0962 714 680 - 0964 026 805