1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Máy in thẻ Fargo DTC4500 cho phép phát hành thẻ ID tập trung hoặc từ xa

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi globaltechno, 30/9/15.

 1. globaltechno

  globaltechno Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Nơi ở:
  tp HCM
  Máy in thẻ 2 mặt Fargo DTC4500 in ID với USB, Ethernet, và Internal, Được tăng cường bởi một động cơ in cực kỳ mạnh mẽ và độ chắc chắn cao, máy in khối lượng cao này cung cấp tốc độ, sức mạnh và tính linh hoạt tất cả trong một. Dung lượng Ribbons cao cho phép in thẻ nhiều gấp đôi, ấn thẻ chất lượng cao liên tục và mã hóa.

  [​IMG]
  Máy In Thẻ Fargo DTC4500
  Sự linh hoạt vượt trội của máy in thẻ Fargo DTC 4500
  • khối lượng hiệu suất cao – xây dựng cho tổ chức đòi hỏi mạnh mẽ, khối lượng in cao mỗi ngày. Tiêu chuẩn tính năng bao gồm nguồn cung cấp băng dung lượng cao và rầy thẻ đầu vào kép cho phép cho công suất đầu vào thẻ tối đa và quản lý nhiều loại thẻ
  • An ninh tối đa – Tùy chọn cán một mặt hoặc hai mặt đồng thời cung cấp tăng cường bảo mật thẻ và độ bền cao
  • Rất linh hoạt – Thiết kế mô đun cho phép tổ chức xây dựng dựa trên đầu tư của mình bằng cách thêm module lĩnh vực có thể nâng cấp, chẳng hạn như hai mặt in ấn và công nghệ mã hóa thẻ
  • Thân thiện với môi trường– chứng nhận ENERGY STAR® cho tiêu thụ năng lượng hiệu quả
  Máy in thẻ ID Fargo DTC4500 kết hợp bảo mật cao và tiện lợi để dễ dàng in những gì bạn cần, bao gồm:

  • Tích hợp bảo mật với mật khẩu bảo vệ hoạt động máy in và in bảng huỳnh quang cho một hiệu quả và năng động tăng chi phí trong bảo mật thẻ.
  • SmartScreen ™ hiển thị đồ họa dễ theo dõi nhắc nhở vì vậy bạn sẽ luôn luôn biết tình trạng máy in.
  • Tiêu chuẩn kép đầu vào thẻ phễu để tăng công suất hoặc quản lý nhiều loại thẻ.
  • Dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại thông qua các kết nối Ethernet và USB dựng sẵn, cho phép phát hành thẻ ID tập trung hoặc từ xa.
  • Hoàn toàn tương thích với Asure ID® phần mềm cá thể hóa thẻ cho thiết kế huy hiệu, quản lý cơ sở dữ liệu và công nghệ mã hóa thẻ ..
  Xuất xứ: Mỹ – Kết hoạch ban đầu cho các hợp đồng của chính phủ trong đó yêu cầu các sản phẩm sản xuất tại Mỹ, Horizons ID Systems mở rộng tùy chọn này cho khách hàng muốn hỗ trợ lao động Mỹ.

  Fargo DTC 4500 có khả năng in hình ảnh hoặc văn bản “ẩn”
  Các máy in thẻ Fargo DTC 4500 ID Badge Máy in có thể in hình ảnh UV với một ribbon YMCFKO hoặc YMCFKOK . ‘F’ là viết tắt của một bảng điều khiển flourescing và khi in từ bảng điều khiển này, văn bản hoặc hình ảnh sẽ không được hiển thị cho đến khi tiếp xúc với ánh sáng cực tím. Đây là công nghệ được sử dụng cho tem tay tại một số câu lạc bộ và các sòng bạc. In ảnh UV hoặc văn bản trên thẻ ID cung cấp an ninh bổ sung từ các hình ảnh hoặc văn bản không phải là bình thường có thể nhìn thấy và do đó khó có thể tái tạo lại ID giả mạo.

  Khi mà đèn UV xách tay khá rẻ tiền, giúp cho họ để bảo mật hoặc kiểm tra đơn giản. In UV hoạt động tốt nhất khi được sử dụng trên một vùng trắng trống của thẻ, nhưng sẽ xuất hiện trên một số màu sắc. In UV đòi hỏi phần mềm tương thích để in hình ảnh hoặc văn bản mà thay đổi trên mỗi thẻ. Các Fargo Workbench cung cấp cùng với Fargo DTC 4500 cũng cung cấp khả năng in một hình ảnh hoặc văn bản mà bạn lựa chọn trên tất cả các thẻ in. Tính năng này không có sẵn trong các DTC 1000.  [​IMG]
  Không có đèn UV chiếu qua
  [​IMG]
  Có đèn UV chiếu qua

  GLobal Vision – Nhà phân phối máy in thẻ Fargo chính hãng tại Việt Nam, Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng máy in thẻ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ số điện thoại: 0907-669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...