• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy in Star SM T400i dễ dàng với iOS, Android

G

globaltechno

Guest
#1


Thuộc nhóm sản phẩm máy in mini cầm tay đơn sắn khổ 4 inch của Star Micronis, Nhật bản, SM T400i mang đến một giải pháp in ấn bill và cả in nhãn khổ rộng chuyên nghiệp cho các dịch vụ ứng dụng ngoài trời, lĩnh vực dịch vụ và hoạt động của kho.

Là dòng máy in di động, Star SM T400i sử dụng nguồn pin sạc Li-Ion dung lượng 2.200 mAh giúp người dùng có thể in mọi lúc mọi nơi. Theo công bố của hãng sản xuất, thời gian để sạc đầy cho pin là khoảng 3 giờ và pin có thể hoạt động để in suốt ngay dài ( 20 giờ).

Bên cạnh đó, máy in di động SM T400i còn nổi bật nhờ tính năng kết nối Wi-Fi tiện lợi, cho phép in trực tiếp từ thiết bị di động như laptop, smartphone hay tablet qua mạng không dây.

– Ưu điểm: In khổ lớn (4 inch), Thay giấy nhanh nhận dạng tự động, có thể đeo lên người khi di chuyển

– Khuyết điểm: in chậm

Thiết kế và tính năng
Ấn tượng đầu tiên đối với mẫu máy in di động SM T400i là thiết kế trang nhã và kích thước rất nhỏ gọn. Với kích thước 151 x 136 x 63 mm và cân nặng chỉ 735g (bao gồm pin di động), máy in SM T400i có thể cầm tay hoặc đeo bên hông, khi không sử dụng có sẽ chuyển sang chế đọ nghỉ sau 5 phút.

Tùy chọn bao gồm một bộ sạc 4 đơn vị: pin, sạc xe hơi, sạc pin phụ, gói pin phụ và dây đeo vai

Ngoài khả năng ghép nối với iOS, Android và các nền tảng di động phổ biến khác, SM-T400i có thể in biên lai hoặc dữ liệu từ một ứng dụng web dựa trên trình duyệt đang chạy trên một thiết bị di động không dây bằng cách cấu hình WebPRNT Star Browser App. Sau khi cấu hình, chỉ cần ghép nối điện thoại di động của bạn với SM-T400i và in từ trình duyệt webChất lượng và tốc độ
Máy in di động Star SM T400i hỗ trợ in với độ phân giải tối đa 203 dpi. và tốc độ 80 mm/second. Độ phân giải trung bình và tốc độ tương đương tất cả các dòng khác, tuy nhiên SM T400i khả năng in hỗ trợ tùy chọn in nhiệt trực tiếp các bill hoặc nhãn mã vạch trong các kích thước khác nhau với độ dày của giấy cho phép là 0.070 mm

Máy in hóa đơn Star SM T400i có thể hoạt động tốt kể cả môi trường khắc nghiêt như bụi bẩn, ẩm ướt. Theo khuyến cao của nhà sản xuất thì có có chỉ sỗ IP54 ( khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng. và Ngăn chặn sự xâm nhập hoàn toàn của vật rắn, nó không thể ngăn chặn sự xâm nhập bụi hoàn toàn, nhưng bụi xâm nhập không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thiết bị.)

Nhìn chung, nếu xét về chất lượng in cũng như khả năng di động thì mẫumáy in bill SM T400i thật sự là giải pháp đáng để đầu tư.

Hình ảnh chi tiết thiết kế máy in di động Star SM T400i :
Nguồn https://mayinhoadonbanle.wordpress.com/2015/09/10/danh-gia-may-in-di-dong-star-sm-t400i/
 
Top