• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy in mã vạch B-EX4T1 cho phạm vi ứng dụng công nghiệp

G

globaltechno

Guest
#1
Máy in mã vạch TOSHIBA TEC B-EX4T1 là máy in công nghiệp sinh thái có đủ điều kiện theo tiêu chuẩn Energy Star, tổng điện năng tiêu thụ thấp hơn 40% so với các sản phẩm trước phiên bản cũ hơn. Với tốc độ 14 ips, máy in mã vạch B-EX4T1 tự hào có một sự cải thiện 40 phần trăm năng suất so với model SX (10 ips). Giao tiếp Ethernet và USB 2.0 tiêu chuẩn và tùy chọn COM, LPT hoặc mạng LAN không dây. Nó hoàn toàn tương thích với các dòng máy SX, cho phép di chuyển nhanh chóng. Ngoài ra, khả năng xử lý cao cấp tạo điều kiện thông lượng cao. B-EX4T1 cũng cho phép người dùng có thể thay thế đầu in, con lăn trục lăn dễ dàng , vì thế chi phí bảo trì tiếp tục giảm. Màn hình đồ họa LCD ‘trợ giúp’ hiển thị cải thiện khả năng và nhắc nhở thậm chí người dùng mới làm quen vẫn có hành động ngay lập tức khắc khi cần thiết

Máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-EX một mức giá tầm trung cho một loạt các ứng dụng. Chúng tôi đã kết hợp 60 năm của kiến thức Auto-ID, mở rộng R & D và quan trọng ‘tiếng nói của khách hàng phản hồi với những phẩm chất đặc biệt của chúng tôi dẫn đầu thị trường loạt máy in công nghiệp để thiết kế và sản xuất một loạt máy in nhiệt với hiệu suất nâng cao, bảo trì và thật sự tiêu chí xanh.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Hiệu suất cao – Máy in nhiệt công nghiệp 4 inch
Độ phân giải 203 dpi, lên đến 14 “mỗi giây
Bộ nhớ Flash 16MB và 32MB SD-RAM
Công suất băng 600M
Chuẩn USB và Ethernet
Có in RFID
Công nghệ đầu in Near-Edge
Chuẩn TPCL và ZPL

THIẾT KẾ TOSHIBA
Kết hợp ‘Tiếng nói của khách hàng’ với nghệ thuật nghiên cứu và thiết kế cho phép Toshiba sản xuất ra các giải pháp vượt trội, mạnh mẽ và đáng tin cậy cung cấp các chức năng và khả năng hoạt động cần thiết cho môi trường đòi hỏi công nghiệp ngày nay.

ĐỘ BỀN
Toshiba đã đóng gói các yếu tố thiết kế cao cấp của thị trường hàng đầu B-SX4 vào màu đen mờ B-EX4 để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm công nghiệp cao cấp ở một mức giá tầm trung. B-EX có một đầu in tuổi thọ dài, giảm chi phí hoạt động. Tính năng bao gồm: mở một bên; băng điều khiển động cơ kép; tự động tải giấy nạp mực; đầu in phẳng; tùy chọn tiết kiệm băng mực; tương thích BCI (Basic Interpreter)

CHỨC NĂNG NÂNG CAO
Phạm vi B-EX tự hào có tính năng phức tạp hơn nữa: chức năng ghi dữ liệu; lưu trữ tập tin nội bộ; tự động phát hiện đầu in nhiệt DPI; hiển thị địa chỉ mạng LAN; cài đặt mạng LAN đơn giản ; ngưỡng cảm biến đồ họa trên màn hình; cập nhật firmware thông qua bộ nhớ bên ngoài; RFID sẵn sàng.

CÔNG NGHỆ LẬP TRÌNH
Công nghệ giả lập cho phép máy in mã vạch Toshiba làm việc với các luồng dữ liệu ZPL II® cho phép bạn nâng cao các nhãn của bạn mà không cần thay đổi hệ thống hiện tại của bạn. Không có thay đổi phần mềm được yêu cầu, chỉ cần cài đặt máy in và bắt đầu làm việc. Tương thích dễ dàng với các hệ thống hiện có bảo vệ các khoản đầu tư trong tương lai của bạn và hạ thấp tổng chi phí sở hữu (cũng có sẵn cho các luồng dữ liệu khác).


Chi phí vận hàng thấp
Công nghệ Toshiba đã cho phép giảm đáng kể chi phí vận hành, tiếp tục hạ thấp một ‘tổng chi phí sở hữu’ (TCO). B-EX được trang bị các công nghệ xanh chức năng tiết kiệm băng mực đẳng cấp thế giới (tùy chọn), với gần 70% tiêu thụ điện năng thấp so với người tiền nhiệm của nó. Những tính năng đặc biệt làm giảm chi phí hoạt động mà vẫn hỗ trợ bảo tồn môi trường.

NHANH & LINH HOẠT
Với tốc độ 14 ips, các B-EX4 tự hào có một sự cải thiện 44% về năng suất trên phạm vi SX (10 ips). Ngoài ra, khả năng xử lý cao cấp tạo điều kiện thông lượng cao.

Khả năng sử dụng
Dòng máy in B-EX cũng kết hợp một đầu in và trục lăn tự nhận sử dụng dẽ dàng thay thế nhanh nhằm giảm thiểu chi phí bảo trì. Màn hình LCD ‘trợ giúp’ hiển thị duy nhất cải thiện khả năng và nhắc nhở thậm chí dùng mới làm quen để có hành động ngay lập tức khắc khi cần thiết, giữ cho đào tạo người sử dụng đến mức tối thiểu.

LỢI ÍCH
Dòng máy in mã vạch công nghiệp B-EX đã được phát triển từ các thị trường hàng đầu
B-SX , đã hoạt động hơn 8 năm trong công nghiệp môi trường trên toàn thế giới.


Một sản phẩm cao cấp với một mức giá thấp
Hiệu suất và tốc độ cao
Tiêu thụ điện năng thấp
Dễ sử dụng và bảo trì
Khả năng lập trình
Lấy lại nhanh chóng về chi phí đầu tư, tổng chi phí sở hữu thấp
Đầu in tuổi thọ cao


Về Global Vision

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của TOSHIBA tại Việt Nam về các giải pháp vàthiết bị bán hàng POS. Với các chuyên gia về hệ thống mã số mã vạch được đào tạo từ nước ngoài bạn sẽ yên tâm vơi sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi. Gọi ngay choMr.Vinh – 0907 -669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để tìm thêm thông tin.


Nguồn https://mayinmavach.wordpress.com/2015/09/14/dongmay-in-cong-nghiep-cao-cap-b-ex4t1-cho-pham-vi-ung-dung-rong-lon/
 
Top