Máy in bill Star TSP650II công nghệ WebPRNT in từ ứng dụng của bạn

#1


Với sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh thương mại điện tử và phát triển nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực di động, các doanh nghiệp đang chuyển sang các ứng dụng dựa trên web như là một cách hiệu quả để theo kịp công nghệ.

Để hỗ trợ khách hàng sử dụng công nghệ bán hàng qua web, Star Micronics đã mang công nghệ WebPRNT đến, một công nghệ tiên tiến cho phép công nghệ in hóa đơn có hỗ trợ các giao thức HTTP được sử dụng trong các ứng dụng dựa trên web.

WebPRNT hiện đang có sẵn với máy in nhiệt Star TSP650II WebPRNT. Dễ dàng để đọc, duy trì và sửa đổi cho các nhà phát triển; chỉ đơn giản là sử dụng thẻ XML thích hợp hoặc tích hợp thư viện WebPRNT Javascript Star vào các ứng dụng dựa trên nền tảng web của bạn để bắt đầu in từ ứng dụng của bạn.

Thật dễ dàng với WebPRNT giúp loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt trình điều khiển hoặc tải về phần mềm. WebPRNT cho phép in từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nội bộ nào, máy in hóa đơn Star TSP650II WebPRNT máy in nhiệt dựa trên web hoặc ứng dụng nội bộ.

Một Thiết bị Chi phí thấp WebPRNT cho phép in từ bất kỳ ứng dụng tương thích với tất cả các nền tảng điều hành mà không cần chi phí phát triển đa nền đắt giá như bạn vẫn nghĩ.

Đơn giản chỉ cần tích hợp WebPRNT bằng cách gửi các thẻ XML dễ dàng để tìm hiểu và duy trì từ ứng dụng của bạn, hoặc nếu bạn đang tạo ra một ứng dụng dựa trên web, sử dụng làm sẵn thư viện Javascript WebPRNT, mà có thể định dạng và gửi dữ liệu nhận thông qua một API đơn giản . WebPRNT tổ chức một HTTPserver có thể chấp nhận các yêu cầu HTTP cho phép in từ một ứng dụng dựa trên web online hoặc offline trên bất kỳ thiết bị hoặc nền tảng.


WebPRNT cho phép người dùng in từ ứng dụng trên máy in hóa đơn nhiệt Star TSP650II WebPRNT từ bất kỳ thiết bị Mac, PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh, vv... bất kể nền tảng hoạt động của nó làWindows, iOS, Android, vv
GLobal Vision là nhà phân phối chính thức của Star Micronics tại Việt Nam, Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo tai hãng sản xuất, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tốt nhất mọi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Liên hệ ngay tại: 0907-669-388 hoặc truy cập website: Globalvision.com.vn để có thêm thông tin hữu ich khác.

Nguồn: Global Vision Star Micronics