• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

máy hút ẩm harison hd-192ps được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, bảo quản hàng hóa

#1
May hut am Harison HD-192PS là may hut am công nghiệp chuyên dùng cho các kho bảo quản, sử dụng công nghệ tách ẩm dạng ngưng tụ với công suất hút ẩm lớn 192 lít/ngày(8 lít/giờ), điều khiển bằng điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm . Máy có thể kiểm soát độ ẩm trong phạm vi từ 35-70%, công suất điện tiêu tụ 4.12 kW, sử dụng điện 3 pha . Máy có tích hợp đèn UV-C diệt khuẩn, khử trùng & ống dẫn khí khô lên trên.
Tin tham khảo Danh sách máy hút ẩm gia đình được bình chọn nhiều nhất tuần qua​

May-hut-am-cong-nghiep-harison-hd-192ps-01.jpg


Harison HD-192PS được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, bảo quản hàng hóa, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, y tế,.. Cho hiệu quả kinh tế cao :
- Công nghiệp: xử lý ẩm cho các kho bảo quản, phòng sấy khô sản phẩm, các xưởng sản xuất bánh kẹo, thuốc,.. Với yêu cầu kiểm soát độ ẩm từ 35-70%
- Trong nông nghiệp máy được sử dụng để kiểm soát độ ẩm của kho chứa nông sản, chứa thành phẩm, nguyên liệu , các phòng sản xuất sản phẩm để đáp ứng chất lượng nông sản không bị biến chất, ẩm ướt do sự tấn công của hơi ẩm .
- Y tế: Kiểm soát độ ẩm trong bệnh viện, kho bảo quản thuốc và các thiết bị y tế.
- Máy hút ẩm Harison HD-192PS còn được áp dụng trong những trường học, thư viện, kho tiền,....
- Bên cạnh đó HD192PS còn được ứng dụng cho các phòng máy tính, phòng tổng đài, phòng họp lớn, cho các kho bảo quản quân trang, quân dụng .

Tính năng & nguyên lý vận hành của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD192PS :
- Harison HD192PS có công suất hút ẩm 192 lít/ngày, điều khiển điện tử, sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh.
- Máy sử dụng nguồn điện 3 pha, tích hợp thêm đèn UV-C diệt khuẩn, lưới lọc không khí và có thể vận hành tốt ở môi trường nhiệt độ cao.
- Không sử dụng CFC an toàn với ngườitiêu dùng và môi trường sống .
- hoạt động hoàn toàn tự động, có nút nhớ chương trình đã cài đặt, tự động chạy chế độ xả tuyết, tự động ngắt máy khi độ ẩm được khống chế.

>>> Xem thêm danh mục sản phẩm http://vanphuc.com.vn/may-hut-am/may-hut-am-cong-nghiep


Liên hệ ngay để được tư vấn:
Điện máy Vạn Phúc - Chuyên gia xử lý ẩm
Địa chỉ: Số 30 Phố Cầu Am - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 02433.523.102 - 0934.567.256
Website: vanphuc.com.vn
 
Top