• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy hút ẩm FujiE HM-1050DN có thiết kế đơn giản, hiệu quả hút ẩm cao

#1
May hut am công nghiệp FujiE HM-1050DN sử dụng trong những ngành công nghiệp, để kiểm soát độ ẩm ở mức tối ưu trong chế tạo và lưu kho. Nó giúp bảo quản thành phẩm và nguyên nhiên nguyên vật liệu tránh được sự xuống cấp, hư hỏng do độ ẩm gây nên, với máy móc, vật dụng thì máy hút ẩm sẽ giúp chống hiện tượng ăn mòn, gỉ sét, giúp máy hoạt động cụ thể. Khi dùng may hut am công nghiệp sẽ giúp kiểm soát độ ẩm ko khí vào những ngày mưa nồm rất hiệu quả để việc bảo quản máy móc, đồ ăn, thủ tục... Được đảm bảo hơn.

FujiE HM-1050DN còn giúp bảo đảm sức khỏe cho người lao động, nâng cao ĐK lao động, giúp tăng năng suất. Trong 1 số ngành như chế biến thủy hải sản, lương thực thực phẩm, may mặc và dược phẩm... Máy hút ẩm còn có ích lợi sấy khô sản phẩm, giúp sản phẩm đạt được tiêu chí lúc đóng gói và xuất khẩu.
May-hut-am-cong-nghiep-fujie-hm-1050dn.jpg

FujiE HM-1050DN có thiết kế đơn giản
Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN thiết kế có 4 bánh xe mang về tính di động cao, có thể di dời sang nhiều nơi không giống nhau để sử dụng. Kiểu dáng tủ đứng, rất chắc chắn.

Máy hút ẩm công nghiệp giúp kiểm soát độ ẩm cực tốt
FujiE HM-1050DN sử dụng máy nén Compressor Panasonic Hitachi Nhật Bản nên rất bền, cho hiệu suất hút ẩm cao 105 lít/ngày ở ĐK 30 độ C, độ ẩm 80%. May hut am FujiE vận hành cực thấp, phù hợp sử dụng ở các nơi cần sự yên tĩnh cao như phòng ngủ, phòng làm công việc, bệnh viện, trường học, văn phòng...
Bên cạnh đó, trong thời kỳ sử dụng máy hút ẩm xả nước liên tục qua ống dẫn mà ko sợ bị đầy tràn nước ra ngoài.

FujiE là một thương hiệu có tiếng của Japan, chuyên sản xuất những mặt hàng sử dụng trong gia đình và cơ quan như may hut am, tủ chống ẩm… Sở hữu tính năng ưu việt và chất lượng đạt chuẩn, các dòng sản phẩm của FujiE được phần đông người tiêu dùng tin cậy. Ngoài ra, mẫu mã trang nhã & màu sắc hợp lý cũng là các đặc ưu điểm nổi bật của thương hiệu này. Với những sản phẩm FujiE, cuộc sống của bạn sẽ trở thành thuận tiện, dễ chịu và thoải mái hơn. Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại đây

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi
Điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 30 Phố Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105
http://vanphuc.com.vn
 
Top