Máy hàn que Tân Thành Inverter ARC 253F giá rẻ nhất

#1
May han que ngày nay đã quá quen thuộc với chúng ta. Máy hàn nói chúng cũng như một số máy hàn được sản xuất chuyên dụng đóng góp công sức vào phát triển của các công nghiệp nhẹ, cơ khí chế tạo cũng như các nghành khác.

Nhiều loại máy hàn được sử dụng phổ biến trong công trình công nghiệp máy hàn là một thiết bị hỗ trợ tối đa trong nâng cao hiệu suất được xem là một loại máy vô cùng cần thiết hỗ trợ cho các công trình thi công xây dựng cùng với một số nghành công nghiệp và cơ khí. Với thương hiệu lâu năm của Hải Minh quý khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa và các chế độ bảo hành dài hạn khi quý kháchmua hàng tại Công ty.

May han que đã góp phần rất lớn và có lợi ích cao trong phát triển kinh tế cho các công ty, đối với nghành công nghiệp nhẹ, xưởng cơ khí.....

Máy hàn chất lượng được Siêu Thị nhập khẩu và bán ra trên toàn quốc, các mặt hàng Hải Minh bán ra thị trường luôn có tối ưu chất lượng tối ưu cho quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng có chất lượng và thương hiệu hàng đầu đảm bảo chất lượng của người sử dụng. May han que chính hãng giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong khoảng thời gian tới Công Ty nghiên cứu với yêu cầu sử dụng lớn thì người mua máy hàn sẽ tăng mạnh do vậy quý khách hàng khi mua máy hàn cần chọn nhà phân phối máy hàn độ tin cậy cao, các trung tâm tin cậy và có chế độ bảo hành tốt cho mình.

Máy hàn que Tân Thành Inverter ARC 253F
Điện thế vào: 3 Pha-380V , 50/60Hz , 60%
Công suất: 9.5 KVA
Điện thế ra không tải: 65 VDC
Phạm vi điều chỉnh dòng hàn: 30 – 250A
Trọng lượng: 20 Kg
Kích thước: 52 x 20 x 39.5 cm
Đường kính que hàn: 2.6 – 4.0 mm

Nhà phân phối máy hàn chính hãng :

Siêu Thị Điện Máy là nhà phân phối và cung cấp các loại máy hàn, phụ kiện hàn, chính hãng có chất lượng cao nhất chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng giá cả cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.
Cảm ơn các anh chị và các bạn đã tin tưởng Siêu thị điện máy chính hãng Chúng tôi !
Mọi sự quan tâm, Vui lòng liên hệ :
Siêu Thị điện máy chính hãng Hải Minh :
5A Đường D3 (Đường D3 cắt ngang đường D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0976 405 116 / 0932 196 898

Tư vấn bán hàng tốt nhất: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.

- Hàng hóa: luôn chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
- HẢI MINH giao sản phẩm SIÊU TỐC từ 1=>4 tiếng làm việc ngay khi nhận được yêu cầu.
- HẢI MINH : Nhân viên kỹ thuật tới tận nơi từng khách hàng bảo hành trong khu vực Hồ Chí Minh áp dụng đối với tất cả các sản phẩm. Fax: (08) 35107597 ĐC: sieuthihaiminh.vn

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HẢI MINH - UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM !