1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Máy giặt với trọng lượng như thế nào nên mua

Thảo luận trong 'Thiết bị điện Công nghiệp' bắt đầu bởi phuongrao3s, 20/1/16.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Member

  Tham gia ngày:
  17/1/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi chọn mua máy giặt , bạn nên để ý đến công suất của máy giặt và khối lượng giặt tối đa , bình thường được tính bằng kilogram. Thừa thãi loại máy giặt với dung lượng khác nhau nhưng loại phổ biến nhất thường có khối lượng giặt là 5kg , 7kg và 10kg , tương đương với khối lượng áo quần mà máy giặt có thể chứa tối đa trong một lần giặt.
  bảo hành máy giặt panasonic

  Để hình dong cụ thể , bạn có thể tưởng tượng một chiếc quần bò của người trưởng thành có trọng lượng trung bình từ 0.5 đến 1kg. Bình thường khối lượng máy giặt càng lớn thì công suất của máy giặt cũng lớn thì mới đảm bảo vận hành máy được tốt , tuy nhiên một số máy giặt đời mới được thiết kế với tính năng tiết kiệm điện nước tối đa. Bạn có thể thẩm tra thông cáo về công suất của máy giặt ở phần tham số kĩ thuật , hoặc tham khảo tố cáo của chuyên gia sản vấn.
  mặc dầu có vẻ như lồng giặt có thể chứa nhiều áo quần hơn khối lượng cho phép , nhưng để đạt hiệu quả giặt giũ tối ưu bạn đừng nên cho áo quần quá mức khối lượng giặt tối đa của máy vì như thế bộ phận cảm ứng sẽ phải làm việc quá sức , dẫn đến mất thăng bằng và chu trình giặt không được hoàn thành tuyệt đối. Lan tràn thặng dư áo quần trong lồng giặt sẽ khiến đồ không được giặt sạch tuyệt đối , mùi hôi thối cấm cẳn hoặc thậm chí gây dị ứng da , mẩn ngứa khi mặc đồ.
  Máy Giặt loại 5kg
  Máy giặt 5kg được coi là loại máy nhỏ và thường thích hợp đối với gia đình ít người , giá dụ như vợ chồng trẻ chưa có con. Tuy nhiên , loại máy giặt này cũng là giải pháp tốt đối với những gia đình tuy đông người nhưng không có chỗ để loại máy giặt to. Mặc dầu có thể bạn sẽ phải chia làm nhiều mẻ để giặt hết đống áo quần bẩn nhưng máy giặt này sẽ kê vừa trong một diện tích bé như nhà tắm hoặc nẻo đường , là giải pháp thích hợp đối với những ngôi nhà không có phòng giặt riêng.
  sửa máy giặt panasonic tại hà nội

  Máy Giặt loại 7kg
  Máy giặt 7kg rất phổ biến vì kích thước vừa không quá bé như máy giặt 5kg nhưng cũng không quá to như máy giặt 10kg. Máy giặt 7kg thích hợp cho những gia đình có em bé không còn cần đến tã lót , hoặc không dính đầy thức ăn lên áo quần. Loại máy giặt này vừa nằm gọn trong không gian giặt giũ nhỏ mà vẫn chứa tương đối áo quần trong mỗi mẻ giặt , bởi thế sẽ giúp bạn tiết kiệm thời điểm giặt giũ hơn.
  Máy Giặt loại 10kg
  Tuy có nhiều loại máy giặt có khối lượng giặt lớn hơn 10kg nhưng loại này vẫn được coi là loại máy giặt cỡ lớn. Trên thực tế là tuyệt đại đa số các gia đình không thèm dùng đến máy cỡ lớn như thế , nhưng vẫn có trường hợp loại máy nhỏ hơn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nếu nhà bạn có trẻ lọt lòng phải giặt dồi dào áo quần em bé , tã lót một cách thường xuyên , hoặc nếu gia đình bạn có đông người và thường xuyên cần giặt vỏ chăn , ga giường thì bạn nên cân nhắc loại máy giặt này.
  sửa tủ lạnh panasonic tại hà nội

  5kg , 7kg , 10kg – Loại Nào thích hợp Nhất với gia đình bạn?

  Cách tối ưu để biết loại máy giặt nào có khối lượng thích hợp nhất cho gia đình mình là bạn hãy bỏ tất thảy áo quần khô của một mẻ giặt vào một túi và cân lên – cách này sẽ giúp bạn tính trọng lượng trung bình của số áo quần cần giặt , theo đó bạn sẽ tính ra dung lượng thích hợp của máy giặt. Tuy nhiên , bạn cũng cần tính đến những lúc phải giặt nhiều áo quần hơn , hoặc nhu cầu có thể đổi thay. Nếu bạn Vẫn đắn do hoặc diện tích trong nhà vẫn cho phép thì bạn nên mua loại máy giặt có khối lượng lớn hơn nhu cầu thực tế một chút cho những trường hợp đột xuất. Lần chót , bạn không nên gấp gáp trong quyết định chọn mua máy giặt , vì những dòng máy giặt đời mới có độ bền từ 5 đến 10 năm , do đó bạn nên cân nhắc kỹ để chọn được loại máy giặt thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...