Máy ép mía ngày càng rẻ và chất lượng càng cao

#1
Lúc bắt đầu , người bán chỉ cần có vài bộ bàn ghế, mấy chiếc ly cùng chiếc máy ép mía là đủ để mở một quán nước mía nho nhỏ để trang trải nhu cầu cuộc sống. Thường thì nước mía sẽ bán đắt khách hơn tại các nơi tập trung đông người ví dụ trường học ,nhà máy, chợ…

Nước mía từ lâu đã trở thành một thứ thức uống giải khát được người Việt ưa chuộng sử dụng. Trong ngày hè nóng bức mà có được một ly nước mía mát lạnh thì còn gì bằng.

Kinh doanh máy ép mía đơn giản , thu hồi vốn nhanh.

Nhưng từ từ loại hình kinh doanh này đã thu hút một lượng lớn người tham gia bởi vì thu hồi vốn nhanh, số vốn bỏ ra ban đầu chỉ khoảng 10 triệu, nếu kinh doanh thuận lợi bạn có thể thu hồi lại số vốn đó trong vòng 3 tháng. Bên cạnh đó , việc kinh doanh đơn giản , không phức tạp càng làm mọi người đổ xô đi kinh doanh May ep nuoc mia sieu sach , tạo ra trào lưu như hiện nay .Máy ép mía ngày càng tốt và đa dạng .

Một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều người kinh doanh may ep mia chính là sự hạ giá của Máy ép nước mía siêu sạch . Việt Nam bắt đầu tự phát triển được các loại máy ép mía, không còn phụ thuộc vào nguồn cung từ Trung Quốc khiến giá máy giảm mạnh.

Bên cạnh đó , vì nắm bắt được yêu cầu , nhiều dòng máy với đủ các công suất lớn bé , nhiều về chủng loại và kiểu dáng đã xuất hiện trên thị trường. Người kinh doanh giờ đây có thể lựa chọn từ loại Máy ép nước mía siêu sạch cỡ lớn dành cho cửa hàng tới các loại máy ép mini thích hợp cho việc kinh doanh vỉa hè…

Một điểm thu hút nữa là nhu cầu nước ép mía luôn rất lớn, và đây là loại hình kinh doanh phù hợp với mọi người, từ sinh viên muốn có thêm tiền trang trải cho kỳ nghỉ hay tiểu thương muốn có thêm nguồn thu nhập. Sự khác biệt chẳng qua mọi người cần phải dự đoán sức mua trong khu vực mình kinh doanh mà có sự lựa chọn loại máy ép mía phù hợp .

Lúc đầu, nước mía thường được ép từ các máy ép mía quay tay kiểu cũ, tốn rất nhiều công sức mà còn không đảm bảo vệ sinh do tay người bán phải tiếp xúc với cây mía nhiều lần. ngày nay với sự phát triển của công nghệ, nhũng xe máy ép nước mía siêu sạch đã trở thành một hình ảnh quen thuộc trên đường phố, đáp ứng nhu cầu của người dân về một loại thức uống đảm bảo chất lượng.